Chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị toàn cầu đã và đang được thiết lập lại từ trong đại dịch Covid-19. Và Việt Nam vẫn tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của các DN đầu tư sản xuất kinh doanh đa quốc gia.

Luôn đi cùng khách hàng, nắm bắt và san sẻ mọi nỗi lo, mọi ấp ủ, kế hoạch kinh doanh, giúp khách hàng nắm chắc cơ hội, HDBank tích cực triển khai các chương trình ưu đãi hỗ trợ vốn giúp doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Cung cấp sản phẩm tài chính dành riêng cho doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà xưởng, nhà kho với nhiều ưu đãi và tiện ích vượt trội, mức tài trợ đầu tư để sử dụng lên đến 80% tổng nhu cầu vốn là ưu tiên của HDBank hiện nay.

HDBank ưu đãi cho vay vốn đầu tư nhà xưởng, nhà kho

Mọi khách hàng doanh nghiệp đầu tư, xây dựng mới hoặc mở rộng, mua lại nhà xưởng - nhà kho đều có thể tiếp cận HDBank để đón tài trợ với tổng mức cấp vốn đầu tư để cho thuê lên đến 75% tổng nhu cầu, hoặc có thể cho vay tới 80% tổng nhu cầu vốn cho vay đầu tư sử dụng trên tài sản bảo đảm hình thành từ vốn vay.

 
HDBank ưu đãi cho vay vốn đầu tư nhà xưởng, nhà kho

HDBank đồng thời cam kết cho vay có thể tới 10 năm, ân hạn gốc 12 tháng. HDBank cũng tạo điều kiện khách hàng với thủ tục đơn giản và thời gian phê duyệt hồ sơ ngắn, thậm chí chưa cần khách hàng được cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, hoặc khách hàng thi công hoặc thi công một phần công trình xây dựng.

HDBank ưu đãi cho vay vốn đầu tư nhà xưởng, nhà kho

Đơn vị nguồn thu ngoại tệ cũng có cơ hội kép từ gói vay lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,4%/năm khi thực hiện đầu tư, xây dựng mới hoặc mở rộng, mua lại nhà xưởng, nhà kho của DN. HDBank sẽ tiếp sức nhu cầu vay vốn trung dài hạn phục vụ phương án, dự án sản xuất kinh doanh khác của DN.

Đẩy mạnh hoạt động chuyển đổi số trong vận hành và kinh doanh; triển khai hiệu quả Thông tư 01/2020/TT-NHNN, giúp DN khắc phục thiệt hại và vượt qua đại dịch, HDBank cùng các DN đang nỗ lực hoàn thành sứ mệnh phát triển kinh doanh vì chính DN và nền kinh tế.

Vĩnh Phú