Theo đó, tiếp tục chương trình “Chung tay chia sẻ - Vững bền vượt qua”, tháng 2/2021, HDBank ra chính sách tự động giảm lãi suất cho vay đến 4,5% cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ, không cần khách hàng đề nghị hỗ trợ hay chứng minh bất kỳ khó khăn nào gặp phải. Hỗ trợ này có hiệu lực từ nay đến 31/12/2021.

Song song đó, chia sẻ gánh nặng chi phí thuê mặt bằng cho các hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ; đồng thời giảm áp lực trả nợ trong thời gian đầu, giúp khách hàng vững tâm kinh doanh cũng như giúp bên cho thuê nhà duy trì ổn định nguồn thu nhập… HDBank tiếp tục triển khai 3 giải pháp chia sẻ khó khăn với khách hàng.

Trong đó, chương trình “Thuê nhà không lo, Vững tâm kinh doanh, Vay ngay ngại gì Covid” nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ đang thuê mặt bằng/ địa điểm kinh doanh. Giải pháp HDBank dành cho khách hàng là: được vay ưu đãi để sản xuất kinh doanh và tiêu dùng lên đến 3 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 3%/năm, ân hạn vốn gốc 6 tháng. 

HDBank giảm lãi suất vay chỉ còn từ 3%/năm

Đối với người cho thuê nhà, HDBank thiết kế, triển khai chương trình “Ưu đãi cho vay, Trọn tay chia sẻ” có hạn mức tài trợ lên đến 2 tỷ đồng/khách hàng, lãi suất ưu đãi từ 9%/năm, thời gian ân hạn gốc lên tới 24 tháng.

 

Với hộ kinh doanh và doanh nghiệp siêu nhỏ sở hữu địa điểm/mặt bằng kinh doanh, HDBank cung cấp hạn mức tài trợ lên đến 2 tỷ đồng/khách hàng, thời hạn hợp đồng hạn mức tín dụng dài 60 tháng, lãi suất ưu đãi từ 8,6%/năm qua chương trình “Kinh doanh tại gia, Thả ga ưu đãi”. Thủ tục phê duyệt hồ sơ vay đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

HDBank giảm lãi suất vay chỉ còn từ 3%/năm

Trong năm 2020, HDBank triển khai hàng loạt các chính sách tín dụng để các hộ kinh doanh, khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận vốn vay ưu đãi, đồng hành cùng khách hàng vượt qua thách thức do dịch bệnh.

Cụ thể, HDBank dành 24.000 tỷ đồng vay ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ; dành 10.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, khách hàng cá nhân với các chính sách ưu đãi giảm lãi suất đặc biệt; triển khai các biện pháp khoanh, giãn nợ với thủ tục phê duyệt hồ sơ vay đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện…

Đại diện HDBank cho biết: “Các chương trình, biện pháp hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh, chính là lời khẳng định mạnh mẽ của HDBank cho phương châm “Cam kết vì lợi ích cao nhất” cho khách hàng, cộng đồng xã hội, nỗ lực xây dựng ngân hàng hiện đại, vì hạnh phúc người dân.”

Vĩnh Phú