Theo đó, từ ngày 26 đến ngày 30/7/2019, giá ưu đãi sẽ được ANA áp dụng cho khách mua vé các chuyến bay hạng phổ thông, khởi hành từ 17 thành phố ở châu Á và châu Đại Dương đến Nhật Bản.

Hàng không ANA giảm giá sâu vé bay Việt Nam - Nhật Bản

17 thành phố có điểm khởi hành nằm trong chương trình khuyến mãi bao gồm: Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur, Jakarta, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Manila, Phnom Penh, Yangon, Hồng Kông, Đài Bắc, Seoul, Delhi, Mumbai, Chennai (thời gian bay từ ngày 27/10/2019), Sydney và Perth thời gian bay từ ngày 1/9/2019.

Isao Ono- Phó chủ tịch Tiếp thị và Bán hàng của ANA tại châu Á và châu Đại Dương, cho biết: “Với việc cung cấp rất nhiều điểm đến đa dạng và tiềm năng trong chương trình khuyến mãi HELLO BLUE SALE, ANA hi vọng đáp ứng được nhu cầu di chuyển bằng máy bay ngày càng cao từ châu Á và châu Úc tới Nhật Bản”.

Ông Isao Ono khẳng định, ngoài các tiêu chuẩn cao về dịch vụ khách hàng và sự thân thiện, hiếu khách, hàng không ANA luôn cố gắng có thể tiếp cận được càng nhiều khách hàng càng tốt bằng cách đưa ra mức giá phải chăng. Khuyến mại này là một phần trong những nỗ lực nhằm tiếp tục cải thiện trải nghiệm dichuyển đường hàng không đồng thời khuyến khích phát triển du lịch.

 
Hàng không ANA giảm giá sâu vé bay Việt Nam - Nhật Bản

Với chất lượng dịch vụ cao, mang “Cảm hứng từ Nhật Bản”, ANA là hãng hàng không duy nhất của Nhật Bản được SKYTRAX đánh giá 5 sao trong 7 năm liên tiếp, từ 2013 đến nay. Ngoài danh hiệu cao quý này, ANA còn là 1 trong số ít hãng hàng không được Air Transport World công nhận là “Hãng hàng không của năm”, 3 lần trong 10 năm qua (2007, 2013 và 2018).

ANA thành lập năm 1952 với hai máy bay trực thăng và trở thành hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản, đồng thời là một trong những hãng hàng không quan trọng nhất ở châu Á, khai thác 81 tuyến quốc tế và 119 tuyến nội địa. ANA cung cấp một mô hình kép độc đáo cho phép hành khách đi đến Tokyo và kết nối qua hai sân bay ở vùng đô thị Tokyo, NARITA và HANEDA, đến các địa điểm khác nhau trên khắp Nhật Bản và cũng cung cấp các chuyến bay cùng ngày giữa các thành phố Bắc Mỹ, Châu Á và Trung Quốc .

Chương trình khuyến mãi HELLO BLUE SALE bắt đầu mở bán vé vào ngày 26/7 đến ngày 30/7/ 2019. Hành khách có thể đặt chỗ chuyến bay qua trang web chính thức của ANA (https://www.ana.co.jp/vi/vn/) hoặc thông qua các đại lý du lịch.

Minh Tuấn