Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến đơn giản, nhanh chóng

Nếu thủ tục rườm rà, chờ đợi lâu có thể làm khách hàng ngần ngại khi gửi tiết kiệm thì việc mở tài khoản tiết kiệm online là giải pháp hữu hiệu.

Ông Nguyễn Duy Hưng, 68 tuổi, khách hàng của VietinBank tại Hà Nội chia sẻ: “Hai vợ chồng tôi chỉ trông vào lương hưu và chi tiêu trong khoản tiền lãi gửi ngân hàng, già rồi cũng không muốn phiền tới con cháu vì mình vẫn có thu nhập. Khi tới phòng giao dịch VietinBank để gửi tiết kiệm như mọi khi, tôi được các giao dịch viên hướng dẫn gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất cao hơn gửi tại quầy”.

Gửi tiết kiệm online lãi suất cao, an toàn, thuận tiện trong mùa dịch bệnh
Poster chương trình

Những tưởng giao dịch trực tuyến chỉ dành cho các bạn trẻ, nhưng với sự hướng dẫn tận tình của các nhân viên VietinBank, giờ đây ông Hưng đã có thể thao tác gửi tiền dễ dàng trên VietinBank iPay.

“Mùa dịch thế này chúng ta nên hạn chế ra đường. Nhờ có VietinBank iPay nên việc tái đáo hạn, gửi tiền tôi không phải ra quầy mà thực hiện luôn tại nhà. Bên cạnh đó lãi suất gửi tiết kiệm online còn luôn được ưu đãi nên tôi rất hài lòng”, ông Hưng chia sẻ.

Gửi tiết kiệm online lãi suất cao, an toàn, thuận tiện trong mùa dịch bệnh
Khách hàng có thể gửi tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi trên VietinBank iPay với ưu đãi lãi suất đến 0,4% một năm so với lãi suất niêm yết. Ảnh: VietinBank
 

Lãi suất hấp dẫn, tất toán nhanh chóng, đa dạng kỳ hạn

Đại diện VietinBank cho biết, khi gửi tiết kiệm trực tuyến, việc tra cứu lãi suất được thực hiện dễ dàng ngay trên VietinBank iPay. Đặc biệt, VietinBank cộng thêm lãi suất tới 0,4%/năm cho khách hàng. Với kỳ hạn 1, 2, 3, 4, 5, 6, 9, 12 tháng: cộng lãi suất 0,3% với khoản tiền gửi dưới 10 tỷ đồng; cộng lãi suất 0,4%/năm với khoản tiền gửi trên 10 tỷ đồng. Kỳ hạn 13, 18, 24 tháng: cộng 0,3% lãi suất so với lãi suất tiền gửi thông thường. Chương trình áp dụng cho KH gửi tiền tiết kiệm qua VietinBank iPay (cả Mobile App và qua iPay website) và tại ATM VietinBank.

Việc mở tài khoản tiết kiệm có thể được thực hiện dễ dàng trên VietinBank iPay thì việc tất toán cũng như vậy. Chỉ với 1 vài phút thao tác trên VietinBank iPay, khách hàng có thể tất toán tài khoản tiết kiệm nhanh chóng. Tiền sẽ về tài khoản của bạn ngay lập tức để thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền theo nhu cầu tài chính cá nhân.

Gửi tiết kiệm online lãi suất cao, an toàn, thuận tiện trong mùa dịch bệnh
Khách hàng thực hiện giao dịch tại VietinBank

Với đa dạng kỳ hạn gửi tiền từ 1 tháng đến 24 tháng, khách hàng của VietinBank có thể chia thành nhiều khoản tiết kiệm với nhiều mức kỳ hạn khác nhau để khi có nhu cầu dùng tiền, khách chỉ cần tất toán 1 trong những sổ tiết kiệm hiện có bất kỳ lúc nào ngay mà không làm ảnh hưởng tới lãi suất của những khoản tiết kiệm khác. Đây cũng là một mẹo gửi tiết kiệm thông minh được các chuyên gia khuyên dùng.

VietinBank iPay là “Ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động tốt nhất Việt Nam năm 2021” được trao bởi The Asian Banker.

Để gửi tiết kiệm trực tuyến trên VietinBank iPay, khách hàng thực hiện 3 bước đơn giản sau:

- Bước 1: Đăng nhập VietinBank iPay và chọn tính năng “Dịch vụ tiết kiệm”.

- Bước 2: Chọn hình thức “Gửi thông thường”, kỳ hạn, nhập số tiền, các thông tin khác (nếu có) và nhấn “Tiếp tục”.

- Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để xác nhận giao dịch và hoàn tất giao dịch.

Lưu ý: khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức đáo hạn gốc gồm: Tự động tất toán về tài khoản khi đáo hạn và Tự động tái tục tiếp tục gửi thêm kỳ hạn mới sau khi đáo hạn.

Thúy Ngà