Giải pháp ‘bảo vệ sức khỏe’ ô tô giữa dịch Covid-19

Tự mình chăm sóc xe ngay tại nhà

Ô tô để lâu ngày không sử dụng có thể dẫn đến những trục trặc, hư hỏng về hệ thống điện, thậm chí còn bị chuột gián xâm nhập, làm ổ. Vì vậy, nếu xác định ít dùng đến, chủ xe nên thực hiện một số lưu ý chăm sóc, bảo quản chiếc “xế cưng” của mình và có phương án dự phòng phù hợp trước khi xe được lưu thông trở lại bình thường.

Theo đó, chủ xe có thể rửa xe, dọn sạch rác trong nội thất, khoang động cơ, có phương án phòng tránh chuột gián xâm nhập, làm ổ; để xe chỗ thoáng mát có mái che hoặc che chắn để xe không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời; kiểm tra áp suất lốp định kỳ

Với các xe sử dụng phanh tay cơ (cần kéo, thanh kéo…), nếu đỗ xe lâu ngày không sử dụng, chủ xe nên hạ phanh tay và dùng dụng cụ chèn lốp; nên tắt hết các thiết bị điện trên xe và để phòng trường hợp xe hết điện, nên chuẩn bị bộ kích bình; đổ đầy nhiên liệu, khởi động xe sau 5 - 7 ngày/lần để đảm bảo động cơ, hộp số được bôi trơn và hoạt động trơn tru.

Song song với các biện pháp trên, việc sở hữu cho mình một chương trình bảo hiểm ô tô cũng là giải pháp dự phòng tài chính thông minh của mỗi chủ xe, để có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Tham gia bảo hiểm ô tô, bảo vệ tài chính khi gặp rủi ro mùa dịch

Dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp và gây ra thiệt hại nặng về nhiều mặt, bao gồm sức khỏe và kinh tế cho nhiều người, nhiều doanh nghiệp. Do vậy, nhu cầu tham gia bảo hiểm để bảo vệ bản thân và gia đình có xu hướng tăng cao.

 

Trong đó, bảo hiểm ô tô được xem là giải pháp bảo vệ tài chính, sức khỏe của chủ xe và chiếc xe khi không may gặp rủi ro. Nhằm chia sẻ nỗi lo và áp lực tài chính trong tình hình dịch Covid19 phức tạp, Bảo Hiểm Bảo Việt đã đồng hành và tri ân với khách hàng qua chương trình ưu đãi “Chắc tay lái - Vui nhận quà”, giảm phí 10% đối với Bảo hiểm ô tô tự nguyện trong thời gian từ ngày 1/9 - 30/11/2021.

Chương trình bảo hiểm ô tô tự nguyện ưu đãi bao gồm: Bảo hiểm vật chất; Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện của chủ xe ô tô; Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa trên xe ô tô; Bảo hiểm tai nạn người trên xe.

Giải pháp ‘bảo vệ sức khỏe’ ô tô giữa dịch Covid-19

Theo đại diện Bảo hiểm Bảo Việt, rủi ro luôn hiện hữu và có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi xe lưu thông trên đường. Khi tham gia bảo hiểm ô tô, chủ xe đang sở hữu một “tấm giấy bảo lãnh” thanh toán những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra trong tương lai.

Đặc biệt, bảo hiểm ô tô tự nguyện Bảo Việt sẽ mang lại nhiều quyền lợi nổi bật như: Người tham gia giao thông được đền bù trong những trường hợp tai nạn bất ngờ, nằm ngoài sự kiểm soát của chủ xe như đâm va, lật, hỏa hoạn, cháy nổ; bị vật thể khác va chạm vào; hành vi phá hoại của người khác…

Đồng thời, bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện bồi thường tổng mức trách nhiệm lên đến 5 tỷ đồng/vụ; bảo hiểm vật chất xe với các điều khoản mở rộng, tăng lợi ích tối đa cho khách hàng; dịch vụ hướng dẫn giải quyết tai nạn & khiếu nại bồi thường 24/7 qua đường dây nóng; dịch vụ bồi thường nhanh, gọn, chính xác; đa dạng sự lựa chọn bảo hiểm theo gói hoặc mua rời; hệ thống đại lý Bảo Hiểm Bảo Việt và mạng lưới garage sửa chữa chất lượng phủ khắp các tỉnh/thành trên toàn quốc.

Với mức phí chi phí hợp lý và có thể đăng ký tham gia dễ dàng, đồng thời sử dụng chứng nhận điện tử không lo rách nát hay thất lạc, cùng tổng đài hỗ trợ hoạt động 24/7, các chương trình bảo hiểm xe cơ giới của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho chủ xe cũng như xã hội. 

Chi tiết chương trình xem tại: https://bit.ly/Chactaylaivuinhanqua

Để được hướng dẫn đăng ký Bảo hiểm Bảo Việt online ngay tại nhà, liên hệ đường dây nóng: 1900 55 88 99/0766 558899 hoặc liên hệ trực tiếp hệ thống công ty thành viên/đại lý của Bảo hiểm Bảo Việt trên toàn quốc.

Ngọc Minh