Là người tổ chức thực hiện chương trình này, anh Nguyễn Tất Kiểm CEO - trường đào tạo kinh doanh thực chiến Taki Academy chia sẻ, ““Đã sống, hãy sống hết mình. Đã làm, hãy làm hết mình. Thành công là chuỗi ngày tiến lên và cải tiến nhưng nếu bạn không nhắc nhở nó liên tục thì nó chỉ là động lực thoáng qua và không đi đến một kết quả nào cả.

Với tư cách là “người dẫn đường”, quan niệm của tôi là “người chèo thuyền giỏi không đến từ vùng biển lặng sóng.” Cần phải thách thức bản thân, thách thức đồng đội mỗi ngày. Và hành trình chạy bộ 24 giờ không ngừng nghỉ này chính là một sự đánh thức sức mạnh, tinh thần doanh nhân của tôi dành cho mọi người.”

Nhóm doanh nhân trẻ chạy bộ 24 giờ không ngưng nghỉ

Cũng từ đây, anh Nguyễn Tất Kiểm cho biết lý do chọn hành trình Đà Nẵng - Huế, “Lựa chọn cung đường này mặc dù có nguy hiểm do phải vượt qua đoạn đường quốc lộ, đèo Hải Vân và khi trời tối thì không có ánh đèn và rất nhiều xe tải chạy nhưng theo tôi, không gian luôn tạo ra ý tưởng ngập tràn!” Chính vì vậy, đường bờ biển là lựa chọn lý tưởng nhất để thúc đẩy tinh thần, tỉnh táo đầu óc quyết tâm chinh phục thử thách. 

 

Nhóm doanh nhân trẻ chạy bộ 24 giờ không ngưng nghỉ

Anh Kiểm cũng cho hay “ Đây là một hành trình, một trải nghiệm tuyệt vời, khó quên cho tôi và những người đồng đội. Cảm giác hạnh phúc khi vượt qua khó khăn, vượt qua giới hạn của bản thân và về đích thành công luôn là chất gây nghiện trong cuộc sống cũng như sự nghiệp kinh doanh của tôi và tôi mong muốn sẽ có thêm nhiều bạn trẻ có được tinh thần này để phát triển bản thân. Do thời gian gấp gáp nên hành trình lần này số lượng người tham gia bị hạn chế. Mục tiêu tiếp theo của tôi sẽ là số người tham gia nhiều hơn nữa, và thử thách sẽ khó khăn hơn nữa. Đốt cháy mọi vạch đích chính để thành công là thông điệp mà tôi muốn truyền tải tới các bạn trẻ và nhân viên của tôi.”

Nhóm doanh nhân trẻ chạy bộ 24 giờ không ngưng nghỉ

Nguyễn Tất Kiểm hiện có 12 năm kinh nghiệm thực chiến, đồng thời là cố vấn cho nhiều doanh nghiệp trên khắp Việt Nam, là nhà đào tạo cho hơn 40.000 học viên trong lĩnh vực Marketing online.

Lệ Thanh