- Đối tượng lạ mặt xông thẳng vào trụ sở công ty, hắt thùng sơn vào hai mẹ con một nữ doanh nhân trên địa bàn TP. Nha Trang.

Sự việc hi hữu xảy ra vào khoảng 18h ngày 5/7, bà Vũ Thị Phương Chi (SN 1976, thường trú tại Nhân Hòa, Nhân Chính, Hà Nội) đang tạm trú tại 64 Tân Trào (phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) - Giám đốc điều hành Công ty TNHH đầu tư phát triển Sài Gòn - Nha Trang tại địa chỉ trên. 

Trong khi bà và các nhân viên đang hoàn tất nốt công việc cuối ngày tại văn phòng công ty thì bất ngờ có một người lạ mặt là nam giới, tuổi khoảng ngoài 20, mặc đồng phục công nhân màu xanh dương xông thẳng đến bàn làm việc và hất xô sơn vào mặt bà Chi.

Nữ doanh nhân bị 'khủng bố'... đổ sơn kín người
Bà Vũ Thị Phương Chi - GĐ một doanh nghiệp ở Nha Trang bị hắt sơn vào người.

Toàn thân bà Chi bê bết sơn, từ đầu đến chân. Con trai bà Chi, lúc đó đứng bên cạnh cũng bị văng sơn vào đầu.

Sau khi xuống tay hành động, nam đối tượng nhanh chóng bỏ chạy. Nhìn ra bên ngoài, một đối tượng khác ngồi trên chiếc xe máy không hề có biển số, đợi sẵn và vù ga phóng đi. 

Sau vụ tấn công kinh hoàng trên, bà Chi bị bỏng rát toàn thân. Để tẩy sơn, bà phải dùng xăng để tắm và gội đầu nhiều lần mới sạch. Đến nay dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng da bà Chi vẫn tiếp tục bị bong tróc do tác động của sơn dầu và xăng.

Qua hình ảnh trích xuất từ camera cùng với các manh mối thông tin khác, gia đình nghi vấn kẻ tấn công “bom sơn” nhiều khả năng cư trú trên địa bàn TP. Nha Trang.

 

Sau đó, bà Chi đã có đơn tố cáo kèm theo trích xuất camera gửi tới Công an thành phố Nha Trang tố cáo vụ việc.

Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ (Trưởng Công an T.P Nha Trang) cho biết, Công an thành phố đang tiến hành điều tra vụ việc.

“Từ đơn tố cáo và hình ảnh chiết xuất từ camera ghi tại văn phòng làm việc của công ty, Công an thành phố Nha Trang đang điều tra, xác minh vụ việc”.

Thượng tá Kỳ cũng cho biết, đã có nhiều vụ việc “khủng bố” do mẫu thuẫn làm ăn, xích mích cá nhân, nhưng đây là trường hợp hy hữu nạn nhân bị hất sơn vào người.

T.Bình

Doanh nghiệp của một 9X chi gần 277 tỷ đồng thâu tóm khách sạn 4 sao

Doanh nghiệp của một 9X chi gần 277 tỷ đồng thâu tóm khách sạn 4 sao

VNECO đã bán toàn bộ vốn nắm giữ tại khách sạn Xanh Huế cho Công ty TNHH Khách sạn Silk Path và 2 cá nhân khác, gồm bà Bùi Tú Phương và ông Tạ Đàm Hưng.

Doanh nghiệp bà Nguyễn Thanh Phượng thưởng đậm, tham vọng thu lãi ngàn tỷ

Doanh nghiệp bà Nguyễn Thanh Phượng thưởng đậm, tham vọng thu lãi ngàn tỷ

Cả một dàn lãnh đạo không nhận lương trong nhiều năm nhưng doanh nghiệp tăng trưởng hiếm có. Dòng tiền ồ ạt đổ vào và hứa hẹn còn tăng mạnh khi những hoạt động tiềm năng được khuếch trương trong và ngoài nước.

Hơn 80 doanh nghiệp Trung Quốc sang mua vải thiều

Hơn 80 doanh nghiệp Trung Quốc sang mua vải thiều

Sau hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều ở Bằng Tường (Quảng Tây, Trung Quốc), tới đây sẽ có hơn 80 doanh nghiệp Trung Quốc sang Lục Ngạn thu mua vải thiều khi vào vụ thu hoạch rộ.

Cấm siêu thị giảm giá quá 3 lần 1 năm: Bộ cứ thích lo việc doanh nghiệp

Cấm siêu thị giảm giá quá 3 lần 1 năm: Bộ cứ thích lo việc doanh nghiệp

Muốn được gọi là siêu thị hay trung tâm thương mại thì phải đạt chuẩn.Các siêu thị không được giảm giá quá 3 lần 1 năm, và phải kéo dài tối thiểu 30 ngày.