Bệnh viện đa khoa Phương Đông là một thương hiệu của Intracom Group và là một dự án khởi nghiệp tâm huyết của Shark Nguyễn Thanh Việt - Nhà đầu tư được yêu thích nhất trong mùa 2 chương trình Shark Tank - Thương Vụ Bạc Tỷ.

khởi nghiệp,bệnh viện
Shark Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐQT Intracom Group, Chủ tịch hội đồng thành viên tổ hợp y tế Phương Đông tham gia sự kiện ngày 18/4 tại Hà Nội

Tuy xuất hiện chỉ trong vài tập với tư cách là nhà đầu tư khách mời, Shark Nguyễn Thanh Việt đã ghi đậm dấu ấn trong lòng công chúng bởi những quyết định đầu tư đúng đắn, cũng như những phát biểu mang tính xây dựng, góp ý thực tế nhưng rất dí dỏm, hài hước dành cho các startup trong chương trình.

Những thương vụ được đầu tư bởi Shark Nguyễn Thanh Việt được thẩm định và rót vốn nhanh. Để hoàn tất các quá trình này, nhà đầu tư đã vi hành tới từng ngôi nhà, công xưởng, xem từng sản phẩm, ra nước ngoài đến tận văn phòng startup, kiểm tra thị trường.

Sự tận tâm đi cùng tư duy đầu tư cần phải đến tận nơi, gặp từng người hiểu khó khăn & thuận lợi của Startup của nhà đầu tư đến từ thực tế ông cũng đang khởi nghiệp với dự án bệnh viện Phương Đông.

 “Mục tiêu kinh doanh ngoài tiền còn là sứ mệnh đối với cộng đồng. Tôi đã bắt đầu từ ngành xây dựng, chúng tôi xây dựng cầu đường, xây dựng nhà cửa và bây giờ chúng tôi tham gia xây dựng bệnh viện. 

Tôi nhận thấy rằng việc xây dựng một cây cầu, một con đường, một hay nhiều căn nhà, hay kể cả một bệnh viện cũng không phải là quá khó. Cái khó nhất là ở chỗ làm thế nào cho cây cầu hay con đường trở nên thân thuộc, luôn khắc ghi vào tâm khảm của người đi qua, xây dựng những căn nhà trở nên nơi chuyên chở hạnh phúc cho mỗi gia đình và xây dựng một bệnh viện trở thành niềm tin cậy, thân thiện những khi cần đến”, Shark Nguyễn Thanh Việt chia sẻ.

 
khởi nghiệp,bệnh viện
Bệnh viện đa khoa Phương Đông là một dự án khởi nghiệp của Shark Nguyễn Thanh Việt

Bệnh viện đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình Bệnh viện - Khách sạn, kết hợp: Cơ sở vật chất hiện đại, kiến trúc sang trọng, đầy đủ tiện nghi, đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Với mong muốn hỗ trợ và cỗ vũ tinh thần khởi nghiệp cho các doanh nhân trẻ tài năng, Bệnh viện đa khoa Phương Đông đã đồng hành với Shark Tank- Thương Vụ Bạc mùa 3 Tỷ trong vai trò nhà đồng tài trợ. Trên cơ sở của sự hợp tác, đây là cơ hội để hai bên cùng thúc đẩy và khuyến khích các Startup khởi nghiệp, đem lại những giá trị hữu ích cho thị trường kinh tế nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung.

Phát biểu tại sự kiện, Shark Việt nói: “Cách đây hơn 2 tháng tôi được mời tham gia đồng hành với chương trình Shark Tank mùa 3, tôi suy nghĩ rất lâu và quyết định nhờ đến tổ chuyên gia cố vấn. Kết quả 99% cho rằng tôi không nên tham gia. Nhưng tôi nghĩ mình đã tham gia cái gì mình phải làm đến cùng. Tôi khởi nghiệp với dự án Bệnh viện đa khoa Phương Đông, thấy mình làm đã khổ thì các Startup ngoài kia chắc chắn còn khó khăn hơn nhiều. Nên tôi quyết định liều một lần nữa với mùa 3 và tôi hy vọng những góp ý của mình với cộng đồng Startup sẽ có ý nghĩa với các bạn và những đóng góp của tôi dù nhỏ đấy là tâm huyết cả một đời doanh nhân với cộng đồng Startup”.

khởi nghiệp,bệnh viện
Bệnh Viện đa khoa Phương Đông sẽ đồng hành với Shark Tank- Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 3 trong vai trò đối tác chiến lược

Bên cạnh hỗ trợ nguồn lực tài chính, Shark Nguyễn Thanh Việt cũng cam kết sẽ tặng 100 gói khám sức khỏe toàn diện tại Bệnh viện đa khoa Phương Đông cho 100 Startup gọi vốn thành công tại Shark Tank như một món quà dành cho các bạn Startup với thông điệp Startup phải có sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần để làm việc cật lực dẫn dắt đội ngũ của mình vượt qua các rào cản để đến con đường vinh quang.

Tọa lạc trên khuôn viên gần 10 hecta tại địa chỉ Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, phức hợp bệnh viện đa khoa Phương Đông có quy mô 1.000 giường bệnh với tổng mức đầu tư hơn 200 triệu USD. Đặc biệt, bệnh viện đầu tư hệ thống phòng VIP và phòng Tổng thống đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng cao cấp.

Với các thiết bị y tế tân tiến đến từ các thương hiệu hàng đầu của Mỹ, Nhật Bản, Hà Lan, Bệnh viện đa khoa Phương Đông đảm bảo các tiêu chí về hiệu quả, an toàn, rút ngắn thời gian, chính xác và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, thông qua các chương trình hợp tác quốc tế, đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện đa khoa Phương Đông liên tục được cập nhật kiến thức y tế mới nhất, bám sát với sự phát triển của y học thế giới.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://benhvienphuongdong.vn/

Doãn Phong