Thay mặt Bảo Việt và các đơn vị thành viên của Tập đoàn, ông Đào Đình Thi - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn đã trao tiền ủng hộ,  khẳng định quyết tâm cùng cả nước chống dịch Covid. Ông nói, chương trình góp quỹ Phòng chống dịch Covid-19 thể hiện trách nhiệm xã hội của Tập đoàn Bảo Việt trong hoàn cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bảo Việt góp 3 tỷ đồng vào Quỹ Phòng chống dịch Covid-19
 Bảo Việt ủng hộ 3 tỷ đồng cho Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Ông Đào Đình Thi chuyển lời cảm ơn của cán bộ nhân viên tập đoàn Bảo Việt đến Ủy ban Trung ương MTTQVN- cơ quan đã kịp thời kêu gọi ủng hộ và đang tích cực làm cầu nối đến các đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch, chữa trị bệnh, những khu vực đang phải cách ly, các bệnh nhân cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

 

Là Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, hoạt động với mục tiêu sứ mệnh đảm bảo sự bình an cho cộng đồng, trong 55 năm qua, Bảo Việt luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cộng đồng.

Bảo Việt tin rằng, sự chung tay của doanh nghiệp, của toàn xã hội sẽ góp phần lan tỏa tinh thần lạc quan, giữ vững niềm tin vào tương lai tươi sáng cũng như có những hành động thiết thực chung tay cùng cộng đồng sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Xuân Thạch