Vụ phòng tập Fusion Bodyworks do ông Nguyễn Đức Hải, chồng của Jennifer Phạm làm chủ đóng cửa bất ngờ sau dịp nghỉ lễ đã gây xôn xao dư luận. Tiếp diễn biến vụ giải quyết đất đai của đại gia Lê Ân vẫn chưa được thực thi, Bộ Tư pháp đã phải vào cuộc.

Hội viên đòi chồng Jennifer Phạm ra mặt

Hai phòng tập thuộc thương hiệu Fusion Bodyworks đóng cửa sau dịp nghỉ lễ với lý do nâng cấp sửa chữa đã khiến hàng trăm hội viên lo lắng treo băng rôn đòi ông Nguyễn Đức Hải ra mặt. Bức xúc trước hành động này, các hội viên đã kêu gọi mời luật sư vào cuộc bởi số tiền đã đóng lên tới hàng chục triệu đồng. Trước áp lực của dư luận, mấy ngày sau đó ông Hải đã lên tiếng hứa sẽ mở cửa trở lại.

Ông Hải hiện là chồng của Jennifer Phạm, có gia thế khủng và từng làm lãnh đạo công ty của FPT.

Chồng Jennifer Phạm dính scandal, lùm xùm Lê Ân lên tận Bộ Tư Pháp

Doanh nhân Nguyễn Đức Hải, chồng thứ hai của Jennifer Phạm

Nghi vấn sếp PVC dùng bằng giả

Lãnh đạo Tổng công ty xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) cho hay đã nắm được những thông tin phản ánh ông Nguyễn Minh Châu, giám đốc công ty CP Xây lắp đường ống Bể chứa dầu khí (PVC-PT), là công ty con của PVC vướng vào nghi vấn sử dụng bằng đại học giả. Phía PVC cũng đã cử đoàn cán bộ kiểm tra.

Khi đoàn kiểm tra của PVC làm việc với Đại học Kinh tế TP.HCM, Hiệu trưởng của trường này khẳng định không cấp bằng đại học nào cho ông Châu. Đồng thời, các văn bản trước đó trả lời rằng ông Châu được cấp bằng ở trường này không phải do Đại học Kinh tế TP.HCM ban hành.

Bộ Tư pháp vào cuộc vụ thi hành án cho Lê Ân

Tổng cục Thi hành án Dân sự đã có văn bản chỉ đạo Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phải có biện pháp đôn đốc UBND tỉnh này thi hành án cho ông Lê Ân (ngụ phường 10, TP Vũng Tàu) và Hội đồng thanh lý Ngân hàng Thương mại cổ phần Vũng Tàu (VCSB).

Theo đơn của ông Lê Ân, ngoài việc thu hồi thu 4.520 m2 của đại gia này để giao cho người đã chết, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu còn lấy 16.000 m2 đất của VCSB giao cho chủ thể khác sử dụng nhằm trừ nợ xây nhà thi đấu đa năng. Cả hai vụ trên bị ông Lê Ân phát hiện nên kiện đòi lại tài sản.

Kỹ sư Bình Dương chế trực thăng

 

Kỹ sư Bùi Hiển (Bình Dương) - cha đẻ của máy bay trực thăng "made in Vietnam" mang tên Giấc mơ - cho biết đang hợp tác với Hội hàng không vũ trụ VN và Hiệp hội những người sáng tạo VN, để làm một dự án mới là máy bay không người lái, chuyển thể từ chiếc máy bay Giấc Mơ của mình.

Theo ông Hiển, năm mới chỉ mong dự án mới sẽ thành công và sớm được chấp thuận cho bay thử nghiệm, đưa vào áp dụng thực tế. Và được biết, nếu không có người lái thì việc xin bay thử, áp dụng vào trong sản xuất nông nghiệp cũng thuận lợi hơn nhiều.

Chồng Jennifer Phạm dính scandal, lùm xùm Lê Ân lên tận Bộ Tư Pháp

Kỹ sư Bùi Hiển bên chiếc máy bay Giấc Mơ

Người sáng lập Daewoo tới Hà Nội

Ông Kim Woo Choong, người sáng lập, nguyên Chủ tịch của Tập đoàn Deawoo - một huyền thoại kinh doanh của thế giới, tác giả cuốn sách “Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm" sẽ có buổi gặp gỡ cộng đồng doanh nhân Việt Nam tại Hà Nội.

Từng là người chèo lái tập đoàn Deawoo và vướng phải lao lý nhưng ông vẫn được mệnh danh là một trong những doanh nhân có tầm ảnh hưởng. Cuốn sách đã trở thành “best-seller triệu bản” đầu tiên của ngành xuất bản sách Hàn Quốc, với con số bán ra kỉ lục 1,67 triệu cuốn vào những năm 1989-1990; được tái bản 62 lần liên tiếp và được dịch ra 17 thứ tiếng trên toàn thế giới.

Ngọc Trinh sở hữu sim VIP 20 tỷ 

Ngọc Trinh tiết lộ vừa mua sim “khủng” 0989999999 từ một doanh nhân chuyên kinh doanh số điện thoại đẹp tại TP.HCM để bán đấu giá gây quỹ từ thiện. Người đẹp cho biết, sim được định giá là 20 tỷ đồng, nhưng sẽ được bán đấu giá với mức khởi điểm khoảng 10 tỷ đồng.

Được biết, "siêu sim" 098.999.9999 từng do Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh sở hữu. Sim này đã được rao bán với giá 20 tỷ đồng. Sau đó, Tập đoàn Mai Linh đã bán sim số 098.999.9999 cho ông Thái Minh Phương, một đại gia chuyên kinh doanh sim số đẹp, với giá trị gần 5 tỷ đồng.

Đại gia chơi Tết gà Nhật 65 triệu, lan 200 triệu

Chỉ còn chưa đầy nửa tháng là Tết, giới nhà giàu chịu chơi đang săn lùng của độc lạ để ăn Tết. Họ sẵn sàng bỏ ra 200 triệu đồng để sở hữu chậu lan huyền thoại đặc sắc. Đào gỗ lũa cũng là thứ mà nhiều đại gia săn lùng với giá dao động từ 20 triệu - 100 triệu đồng tùy từng chậu. Những gốc đào này chỉ cho thuê không bán. 

Chồng Jennifer Phạm dính scandal, lùm xùm Lê Ân lên tận Bộ Tư Pháp
Đại gia thuê đào khủng chơi Tết

Họ còn mạnh tay chi 65 triệu đồng chơi Tết mua cặp gà Nhật đuôi dài 2m về chơi, tiền triệu đặt mua đào tiên thỏi vàng Tài Lộc độc lạ đón Tết

Chồng Jennifer Phạm dính scandal, lùm xùm Lê Ân lên tận Bộ Tư Pháp
Trà có giá cả trăm triệu đồng

Nói về chuyện ẩm thực ngày Tết cũng không kém phần hấp dẫn. Để có chén bạch trà nhâm nhi trong câu chuyện đầu năm, nhiều đại gia quyết chi cả 100 triệu đồng thuê người “thửa” riêng cho mình loại bạch trà ngàn năm trên đỉnh núi Tây Côn Lĩnh.

B.Anh (Tổng hợp)