Sau khi chiêm ngưỡng máy bay Boeing 787 tại triển lãm hàng không, một đại gia Trung Quốc đã chi tới 325 triệu USD (hơn 7.000 tỷ đồng) để mua và cho tân trang lại bên trong như khách sạn 5 sao.

Một tỷ phú giấu tên người Trung Quốc đã chi tới 325 triệu USD (khoảng hơn 7.000 tỷ đồng) để mua chiếc máy bay Boeing 787 sau khi nó được trưng bày trong triển lãm hàng không. Không gian nội thất bên trong đã được hãng Kestrel Airlines tân trang lại, chi phí tân trang lại được tiết lộ ngốn 100 triệu USD (2.200 tỷ đồng).

Đại gia giấu tên chi 7.000 tỷ đồng mua máy bay 'siêu sang chảnh'

Không gian phòng khách hài hòa giữa nội thất và ánh sáng

 
Đại gia giấu tên chi 7.000 tỷ đồng mua máy bay 'siêu sang chảnh'Đại gia giấu tên chi 7.000 tỷ đồng mua máy bay 'siêu sang chảnh'

Trên máy bay có phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ

Chiếc máy bay rộng hơn 200m2, nội thất sau khi tân trang như khách sạn 5 sao sang trọng. Bên trong có 1 phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng y tế giúp cho hành khách cảm thấy thoải mái.

Đại gia giấu tên chi 7.000 tỷ đồng mua máy bay 'siêu sang chảnh'

Phòng tắm sang trọng trên máy bay

Đại gia giấu tên chi 7.000 tỷ đồng mua máy bay 'siêu sang chảnh'

Phòng ngủ bố trí đơn giản và màu sắc dịu mát

Giám đốc điều hành của Kestrel Airlines - công ty thiết kế nội thất máy bay cho hay, Boeing 787 có khả năng phục vụ cho hành khách với quãng đường bay xa. Với máy bay này, có thể bay từ châu Á đến bờ Đông nước Mỹ hoặc Trung Đông đến bờ Tây của nước Mỹ mà không cần dừng lại tiếp nhiên liệu.

Theo VTC