Cũng trong thời gian này, các siêu thị Co.opmart SCA Long Biên, Co.opmart SCA Victoria, Co.opmart SCA Goldsilk, Co.opmart SCA Goldensilk, Co.opmart SCA Âu Cơ, Co.opmart SCA Cao Thắng và Co.opmart SCA Tây Ninh còn triển khai giảm giá đến 50% cho hơn 2.000 sản phẩm từ nhiều ngành hàng như thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, hóa mỹ phẩm, hàng thời trang, đồ dùng gia đình… cùng nhiều chương trình tặng quà, tặng điểm thưởng mức cao khác…

Cơ hội mua hàng trúng xế hộp ở siêu thị Co.opmart

Tọa lạc tại các khu dân cư đông đúc ở Hà Nội, TP.HCM và tỉnh Tây Ninh, các Co.opmart SCA hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm hàng hóa xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, giá cả hợp lý và chất lượng cao cho bà con trong dịp cuối năm. Đồng thời, các Co.opmart SCA cũng sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của cả 3 tỉnh thành  đến hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

 
Cơ hội mua hàng trúng xế hộp ở siêu thị Co.opmart

Ngoài ra, khi đến mua sắm tại các Co.opmart SCA, khách hàng có thể đăng ký sở hữu thẻ thành viên thành viên Saigon Co.op để được hưởng ngay những chế độ chăm sóc hậu mãi với thủ tục dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí cùng những ưu đãi đặc biệt như: tích điểm theo hóa đơn hay theo các chương trình tặng Điểm thưởng; nhận quà thiết thực nhân ngày sinh nhât; nhận nhiều sản phẩm khuyến mãi dành riêng; đổi phiếu chiết khấu thương mại; mua sắm thả ga với mức giá tiết kiệm từ 2% đến 3%...  Ngoài ra, siêu thị còn có dịch vụ gói quà và giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 5km với điều kiện hóa đơn chỉ từ 200.000 đồng.

7 Co.opmart SCA áp dụng rút thăm trúng thưởng

Co.opmart SCA Long Biên tại tầng 2, TTTM Mipec Riverside, số 2, Phố Long Biên 2, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội.

Co.opmart SCA Victoria tại tầng trệt tòa nhà V2, V3 – Văn Phú Victoria – CT9 – khu đô thị mới Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Co.opmart SCA Goldsilk tại tầng 1, Trung tâm thương mại và nhà ở cao tầng CT1, Goldsilk Complex, số 430 Cầu Am, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội

Co.opmart SCA Goldensilk tại tầng hầm Tòa tháp C, khu đô thị mới Kim Văn Kim Lũ, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Co.opmart SCA Âu Cơ tại 856 Âu Cơ, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

Co.opmart SCA Cao Thắng tại 181 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Co.opmart SCA Tây Ninh tại 217-219 Đường 30/4, phường 2, Tp. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Thiên Thư