Trước Phan Như Thảo, đại gia Đức An từng trải qua 3 cuộc hôn nhân và rất nhiều nghi án tình cảm với những người đẹp khác của showbiz.

Ngay sau những hình ảnh Lễ đính hôn của Phan Như Thảo được rò rỉ, cái tên đại gia Đức An - chồng của nữ người mẫu này lại một lần nữa gây sốt trên cộng đồng mạng.

Trước đó, cái tên đại gia Đức Anh được nhắc đến nhiều trong vụ tranh chấp tài sản với người vợ thứ 2 là cựu siêu mẫu Ngọc Thúy.

Đại gia Đức An sinh năm 1962 (53 tuổi), hơn Phan Như Thảo 26 tuổi. Ông là doanh nhân Việt kiều Mỹ thành đạt. Ông rời Việt Nam từ lúc 12 tuổi và sinh trưởng trong gia đình có 8 anh chị em.

Thế nhưng, ở nước ngoài, cha mẹ ông vẫn hướng con đến với văn hóa Việt, đặc biệt là học đọc, viết chữ quốc ngữ. Cũng chính vì thế, ông nói và viết tiếng Việt khá rành.

Không ai biết được sự thật, doanh nhân Việt kiều Nguyễn Đức An có bao nhiêu tiền, nhưng riêng số tiền người đàn ông này đầu tư về Việt Nam từ năm 2007 đến 2008 đã tới 288 tỷ đồng.

Chân dung chồng đại gia 3 đời vợ hơn 26 tuổi của Phan Như Thảo

Sau khi quyết định ly hôn với người mẫu Ngọc Thúy, số tài sản được kê khai trong vụ tranh chấp này bao gồm 9 căn hộ cao cấp ở quận 1; 13 lô đất và biệt thự ở TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; 3 lô đất ở TP Vũng Tàu.

Một biệt thự tại quận Bình Thạnh; 31% cổ phần trong Công ty Sao Mai ở TP Vũng Tàu; tiền mua cổ phiếu trong một dự án ngân hàng; tiền tiết kiệm trong ngân hàng; 7 xe ô tô; 1 xe Vespa…

Chân dung chồng đại gia 3 đời vợ hơn 26 tuổi của Phan Như Thảo

Không chỉ vậy, tài sản ở nước ngoài của đại gia Đức An cũng khiến nhiều người choáng váng. Vị đại gia này có thu nhập từ việc bán căn nhà tại số 42 Pelican Point, Newport Beach, (7 triệu USD theo hồ sơ thuế lợi tức 2008, tương đương khoảng 150 tỉ đồng).

Bên cạnh đó còn 1 bất động sản tại 16872 Coral Cay Lane, Huntington Beach, California (giá thị trường hiện hành theo ước tính là 3.457.247 USD, tương đương khoảng 73 tỷ).

Ngoài ra, đại gia Đức Anh còn sở hữu 1 bất động sản tại 39045 N. Shore Drive, Fawnskin, California giá hiện tại vào khoảng 1.999.814 USD, tương đương 42 tỷ đồng. Ông cũng sở hữu tài sản tại 10 Shadowcast, Newport Beach, California.

Theo Ngọc Thúy, ông An đã thực hiện thanh toán khoản trả trước 1 triệu đô la Mỹ cho bất động sản này và có quyền lợi hợp lý trong tài sản đó, giá thị trường ước tính là 2.678.037 USD (56,2 tỷ đồng).

Ông An cũng nhận được các khoản thanh toán hàng tháng từ việc bán quyền lợi trong Paddy Murphy Inc., là công ty hiện sở hữu một câu lạc bộ tên “Ecstasy Theatres” ở Nam California với giá trị thanh toán 1 triệu USD (hơn 21 tỷ đồng) trên 10 năm.

Còn về chuyện riêng tư, trước khi cưới Phan Như Thảo, ông đã từng trải qua 3 cuộc hôn nhân. Trong số đó, cuộc hôn nhân với cựu siêu mẫu Ngọc Thúy là rắc rối và phiền toái nhất.

 

Trong giới showbiz, đại gia Đức An cũng từng vướng nghi án tình cảm với Hoa hậu Thùy Dung và cựu mẫu Thu Hằng.

"Tôi chỉ quan tâm chồng tôi là Nguyễn Đức An hiện tại"

Thế nhưng, mặc những dư luận ồn ào về quá khứ rắc rối của vị đại gia này, Phan Như Thảo dường như vẫn đang trải qua những ngày tháng vui vẻ và hạnh phúc nhất.

Ngày 6/11, lễ đính hôn của Phan Như Thảo và đại gia Đức An diễn ra bí mật tại nhà riêng của người mẫu. Theo ekip thực hiện đám cưới, cặp đôi đã chuẩn bị cho sự kiện này gần một tháng trước.

Biết Như Thảo đặc biệt thích màu trắng và một vườn hoa mang phong cách Tây sang trọng mà ấm cúng với đủ các loại hoa cúc, thạch thảo, cúc ping pong được sắp đặt để làm đẹp cho không gian.

Chú rể Đức An đã không ngần ngại đứng ra trực tiếp chuẩn bị mọi thứ và dành bữa tiệc như món quà bất ngờ cho cô dâu.

Tự tay chú rể thiết kế các chi tiết ren trên khăn trải bàn. Ekip thực hiện đám cưới nhận xét, doanh nhân Đức An rất kỹ tính.

Trước giờ đón khách, anh là người kiểm tra tỉ mỉ mọi thứ. Phải mất đến 4 ngày 4 đêm để để hoàn tất mọi việc nhằm đảm bảo yêu cầu của chú rể.

Chân dung chồng đại gia 3 đời vợ hơn 26 tuổi của Phan Như Thảo

Chân dung chồng đại gia 3 đời vợ hơn 26 tuổi của Phan Như Thảo

Chân dung chồng đại gia 3 đời vợ hơn 26 tuổi của Phan Như Thảo
Những hình ảnh về Lễ ăn hỏi đẹp như mơ của Phan Như Thảo và đại gia Đức An

Dù chấp nhận làm vợ thứ 4 của người đàn ông đã từng có 3 đời vợ, Phan Như Thảo vẫn tỏ ra vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện.

Cô tâm sự: "Đối với chuyện cũ của chồng, từ khi quen biết tới lúc đính hôn, tôi không đào bới gì vì còn phải tập trung xây dựng tương lai của gia đình.

Tôi chỉ quan tâm chồng tôi là Nguyễn Đức An hiện tại. Còn thời điểm 6 -7 năm trước, anh ấy là ai tôi không cần biết".

Như Thảo cũng cho biết đại gia Đức An đã ôm cô và nói: "Vợ đừng buồn, anh xin lỗi" trước những ồn ào của dư luận mà cô phải hứng chịu.

Còn về phía gia đình, Phan Như Thảo cho biết bố mẹ cô rất hài lòng về chàng rể. "Bố mẹ khuyên lấy chồng phải có trách nhiệm giữ chồng. “Con lấy chồng cho con chứ đâu phải cho bố mẹ, nên bố mẹ chỉ biết sẽ ủng hộ", Như Thảo cho biết.

Theo Trí Thức Trẻ