Không phải là chiếc siêu xe tiền tỷ thường thấy, một chiếc taxi 'cỏ' trị giá khoảng 300 triệu đồng bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội với biển tứ quý 9 khiến dân mạng xôn xao.

Chiều nay, 31/8, hình ảnh chiếc Chevrolet 5 chỗ màu trắng mang biển số 30X-9999 đi trên phố Văn Miếu (Hà Nội) được người dân chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội. Song, nhiều người cho rằng đó là biển giả.

Biển số tứ quý 9 đại gia Hà Nội mơ không có

Chiếc taxi mang biển tứ quý 9.

Chiếc Chevrolet trên thuộc dòng xe 'cỏ' hatchback hạng nhỏ 5 cửa, có giá bán trên thị trường hơn 300 triệu đồng. Chiếc xe sử dụng biển kiểm soát tứ quý 9 - điều mà chỉ thường thấy đối với dòng xe cao cấp như như Rolls-Royce Phantom, BMW, Mercedes-Benz, Lexus.,

Trước đó, cũng đã có một chiếc Kia Morning màu trắng với biển ngũ quý 9 và được nhiều người chú ý trên đường phố nhờ mang biển số khủng.

Theo 'phong thủy' thì biển tứ quý 9 được xếp vào hạng số 1. Ở một số nước, số 9 đồng âm với từ “trường thọ và may mắn” là con số chính, hạnh phúc an lành và thuận lợi. Tại Việt Nam, biển xe tứ quý 9 được luận là cứu tử tức tứ cửu (cửu là 9).

Bên cạnh đó, tổng biển tứ quý 9 cũng ra số cuối đuôi là 6 (Lộc) nên biển tứ quý 9 được cho là 'vừa trường thọ, may mắn, vừa lộc'... là điều nhiều người mong muốn.