Cụ thể, mỗi giao dịch chuyển tiền quốc tế đi qua kênh ngân hàng (kênh Swift) thành công, khách hàng được nhận ngay  quà tặng trị giá 75.000đ/giao dịch, áp dụng với 1.000 giao dịch đầu tiên và khách hàng có mã khuyến mại BIDV-CHAMTOIUOCMO được gửi kèm theo các tin nhắn hay email từ BIDV.

Mỗi mã khuyến mại có thể dùng được cho nhiều giao dịch cùng một khách hàng.  Để có mã khuyến mại, khách hàng truy cập vào địa chỉ  https://bidv.com.vn/uudai/ngoaite

Đối với các giao dịch tiếp theo hoặc giao dịch không có mã khuyến mại, khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng trị giá 50.000đ/giao dịch trong tổng số 3.680 phần quà.

Khách hàng mua ngoại tệ sẽ được ưu đãi giảm 10 điểm/USD (hoặc quy đổi tương đương) so với tỷ giá niêm yết, dành cho các giao dịch  ≥10.000 USD và ≤50.000 USD (hoặc quy đổi tương đương), phục vụ cho mục đích du học, du lịch, công tác và khám chữa bệnh.

 
BIDV ưu đãi khách mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế
Mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế tại BIDV nhận quà giá trị

Bên cạnh những ưu đãi quà tặng, dịch vụ mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế tại BIDV còn có nhiều tiện ích nổi bật như giao dịch thuận tiện và nhanh chóng thông qua mạng lưới hơn 1.000 điểm rộng khắp cả nước và chương trình mua ngoại tệ trực tuyến; giao dịch đơn giản, dễ dàng với đội ngũ nhân sự đào tạo chuyên nghiệp, quy trình nghiệp vụ chuẩn hóa.

Đặc biêt, khách hàng còn tiết kiệm được chi phí giao dịch do BIDV là ngân hàng thương mại cổ phần có quy mô tài sản lớn nhất Việt Nam, luôn cung cấp chính sách tỉ giá lãi suất và phí giao dịch cạnh tranh trên thị trường.

Khách hàng có thể đăng ký mua ngoại tệ trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/ngoaite.htm  hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 hoặc chi nhánh BIDV gần nhất.

Xuân Thạch