AMACCAO và Phục Hưng Holdings ký kết hợp tác toàn diện

Lễ ký kết diễn ra tại trụ sở Tập đoàn AMACCAO với sự tham dự của lãnh đạo hai tập đoàn.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Tô Văn Nhật - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO cho biết, bằng sự kết hợp, hợp tác lâu năm, 2 bên đã nhận thấy những giá trị tương đồng, đó là “tôn vinh giá trị Việt, tôn vinh tinh thần dân tộc và hướng đến những giá trị cao đẹp bằng việc mang đến cho cộng đồng những công trình chất lượng cao, bền vững đi cùng theo năm tháng”.

AMACCAO và Phục Hưng Holdings ký kết hợp tác toàn diện

“Do vậy, AMACCAO Group và Phục Hưng Holdings mong muốn hợp tác sâu sắc và chắc chắn hơn để tận dụng những thế mạnh của nhau, cùng nhau phát triển, và lễ ký kết chính là sự kiện đánh dấu cho sự gắn bó tuyệt đối và vững chắc này”, ông Tô Văn Nhật nói.

Đại diện Tập đoàn AMACCAO cam kết sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho đối tác Phục Hưng Holdings cũng như cho xã hội trong thời gian tới.

AMACCAO và Phục Hưng Holdings ký kết hợp tác toàn diện
 

Ông Cao Tùng Lâm - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phục Hưng Holdings bày tỏ mong muốn trong tương lai hai bên sẽ có sự hợp tác sâu rộng và chặt chẽ hơn nữa, không chỉ dừng lại ở việc mua và bán để tận dụng những thế mạnh của đôi bên nhằm cùng nhau mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng.

AMACCAO và Phục Hưng Holdings ký kết hợp tác toàn diện

Với phương châm luôn tạo nên những giá trị lợi ích tốt đẹp cho xã hội, Tập đoàn AMACCAO những năm gần đây không ngừng nghiên cứu đầu tư các dự án mang tính cấp thiết liên quan đến lĩnh vực môi trường và năng lượng như năng lượng điện, rác thải…

Trong năm 2019, AMACCAO đã tham gia các dự án đầu tư năng lượng tái tạo và môi trường như: Nhà máy điện gió Tân Liên (Quảng Trị); nhà máy điện gió Hướng Lộc (Quảng Trị); 3 dự án nhà máy thủy điện tại Lai Châu là nhà máy thủy điện Nậm Lằn, nhà máy thủy điện Nậm Củm 2, Nậm Củm 3; và đặc biệt đầu tư các dự án nhà máy điện rác như nhà máy điện rác Xuân Sơn (Sơn Tây,  Hà Nội) và Nhà máy điện rác Châu Can (Phú Xuyên, Hà Nội) với tổng mức đầu tư lên đến hàng nghìn tỉ đồng. 

Trong năm 2020, Tập đoàn AMACCAO cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đầu tư vào lĩnh vực môi trường và năng lượng nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Ngọc Minh