AMACCAO cùng loạt công trình nỗ lực ‘về đích’ cuối năm

Cuộc đua tiến độ bên những công trình ngày cuối năm

Báo cáo công bố tháng 9 của Vụ kế hoạch - Đầu tư, Bộ Giao thông Vận tải cho biết đến hết quý III/2021, toàn ngành mới giải ngân được gần 26.500 tỷ đồng trong số gần 43.400 tỷ đồng được giao. Như vậy, trong quý cuối cùng, theo kế hoạch, Bộ Giao thông vận tải sẽ cần giải ngân 16.900 tỷ đồng.

Thực tế đến nay, con số phải giải ngân trong hai tháng cuối năm là hơn 14.000 tỷ đồng. Đây là thách thức rất lớn và nhiệm vụ này cần các ban quản lý dự án, chủ đầu tư quyết liệt chỉ đạo điều hành dự án để hoàn thành mục tiêu giải ngân vốn đầu tư công năm 2021.

AMACCAO cùng loạt công trình nỗ lực ‘về đích’ cuối năm

Trong số các dự án được đốc thúc thực hiện, ưu tiên giải ngân vốn, nhóm hạ tầng giao thông thuộc cao tốc Bắc Nam, quốc lộ tại các tỉnh miền Bắc và miềm Nam, hạng mục tại các cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài… được điểm tên. Đây cũng là những dự án có lượng nhà thầu tham gia thi công lớn, thời gian thi công kéo dài, chịu tác động trực tiếp về tiến độ do giãn cách xã hội đảm bảo phòng chống dịch bệnh cũng như chu kỳ tăng giá bất thường của các loại vật liệu xây dựng.

Để đáp ứng được tiến độ, nhiều chủ đầu tư, nhà thầu đã phải đẩy nhanh tiến độ dự án, tăng cường ca kíp làm việc. Cùng với đó, việc ưu tiên lựa chọn các đối tác cung cấp vật liệu có chất lượng tốt, nguồn cung dồi dào, đáp ứng được nhu cầu trong từng giai đoạn của dự án càng được đặt lên hàng đầu, trong số đó có AMACCAO PIPE - đơn vị sản xuất Cống bê tông của Tập đoàn AMACCAO sở hữu dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, nhà xưởng lớn, công nghệ chuẩn châu Âu, là cái tên đã bảo chứng chất lượng ở nhiều công trình với các hạng mục phức tạp hàng đầu miền Bắc.

AMACCAO cùng loạt công trình nỗ lực ‘về đích’ cuối năm

Dấu ấn những công trình mang thương hiệu cống bê tông AMACCAO

Hiện Cống bê tông AMACCAO là cái tên được lựa chọn cho nhiều dự án trọng điểm Bộ Giao thông Vận tải. Có thể kể đến như hàng loạt gói thầu thuộc dự án cao tốc Bắc Nam đoạn Mai Sơn - Quốc lộ 45, đoạn  Quốc lộ 45 - Nghi Sơn, đoạn Nghi Sơn Diễn Châu… Không chỉ cung cấp đa dạng, đầy đủ tất cả các kích thước thông thường cho nhu cầu công trình, Cống bê tông AMACCAO còn có khả năng cung ứng các loại ống đặc thù với kích thước lớn hiếm đơn vị ở Việt Nam sản xuất được như các chủng loại cống tròn từ D300-D2500, cống hộp đơn , cống hộp đôi, hố ga, rãnh hào... và các kích thước phi tiêu chuẩn.

Gần đây nhất, công ty đã triển khai cung ứng toàn bộ cấu kiện ống cống bê tông đúc sẵn cho dự án xây dựng giao thông cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai, dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái.

 

Với khả năng cung ứng cống và các cấu kiện thoát nước số lượng lớn, kích thước và mẫu mã đa dạng, thời gian thực hiện nhanh, chất lượng vượt trội, Cống bê tông AMACCAO trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án có yêu cầu cao về tính an ninh, an toàn ở miền Bắc của ngành giao thông, như dự án mở rộng cảng hàng không quốc tế Nội Bài, đường ven biển Thái Bình, Thanh Hóa đến Quảng Ninh, dự án tăng cường kết nối giao thông khu vực phía Bắc, Đường Vành đai 5 Thái nguyên…

AMACCAO cùng loạt công trình nỗ lực ‘về đích’ cuối năm

Không những thế, nhờ tốc độ sản xuất tối đa có thể đạt 6km ống cống mỗi ngày, AMACCAO còn đáp ứng được yêu cầu về tính cấp bách của các dự án đặc biệt, trong đó có dự án bệnh viện dã chiến Hoàng Mai giữa cao điểm đợt dịch Covid-19 thứ 4 tại Hà Nội.

Chìa khoá là công nghệ và con người

Theo đại diện AMACCAO, chìa khóa thành công của thương hiệu ghi dấu ấn đậm nét từ công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên môn tốt, đầy sáng tạo.

Sở hữu diện tích kho bãi, nhà xưởng rộng nhất miền Bắc với hơn 30ha tại hai cơ sở Vân Nội (Đông Anh, Hà Nội) và Kiện Khê (Hà Nam), AMACCAO PIPE là nhà máy cống bê tông có diện tích lớn nhất miền Bắc. Nhà máy có 12 dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Đông Nam Á, nhập khẩu từ Đức, Mỹ, thực hiện hoàn toàn tự động, đủ sức cung ứng vật liệu cống bê tông cho hàng loạt dự án lớn trong cả nước, trải dài trên cả ba mảng chính là công trình giao thông, hạ tầng khu đô thị và hạ tầng khu công nghiệp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà thầu nội địa và nước ngoài.

AMACCAO cùng loạt công trình nỗ lực ‘về đích’ cuối năm

Nhờ công nghệ bê tông khô hiện đại nhất hiện nay, cống AMACCAO có thể giảm được thời gian chờ đợi gấp 3 lần so với bê tông mác cao thông thường, tăng thời gian ninh kết của bê tông.

Đội ngũ của AMACCAO PIPE gồm hàng chục kỹ sư chuyên gia trong và ngoài nước, đội ngũ công nhân tay nghề cao, gắn bó với nhà máy lâu năm, cùng đội ngũ kinh doanh chăm sóc khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ, tư vấn giải pháp tối ưu về sản phẩm. Nhờ đó, ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất, AMACCAO PIPE vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, chủ động cung ứng đến chân công trình, nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư.

Trải qua hành trình hơn 25 năm xây dựng và phát triển, AMACCAO được biết đến là một tập đoàn công nghiệp - tập đoàn xây dựng - tập đoàn đầu tư có tốc độ phát triển nhanh và bền vững hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, AMACCAO có 5 cụm công nghiệp, 16 nhà máy và 22 công ty thành viên. Trong đó sản xuất, thi công vật liệu bê tông công nghệ cao như cống, cọc, cấu kiện đúc sẵn vẫn luôn là mảng chiến lược và bền vững của tập đoàn.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: https://amaccaopile.com.vn/

Hotline: 097 150 2288 hoặc (024) 66 505 581

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Ngọc Minh