Gói voucher 150.000 đồng cho “tân binh” hệ hoá đơn

Hiếm có ví điện tử nào sở hữu nhiều ưu đãi cho người dùng mới như ShopeePay. Trong lúc chính sách tặng miễn phí gói voucher 250.000 đồng cho những tài khoản lần đầu liên kết và thanh toán qua ví vẫn đang “gây sốt”, ShopeePay lại tiếp tục mang đến một đặc quyền khác hấp dẫn không kém. Đó là gói voucher trị giá đến 150.000 đồng cho người dùng chưa từng thanh toán hoá đơn qua ShopeePay.

15 tháng 10, ưu đãi thanh toán hoá đơn ‘khủng’ ShopeePay

Cùng với các tính năng thanh toán khi mua sắm, chuyển tiền, đặt vé, dịch vụ giải trí… chi trả hoá đơn cũng là thế mạnh lớn của ví điện tử này. Chính vì thế, ShopeePay đã mạnh tay chịu chi nhằm lan rộng tính năng này đến với đông đảo người dùng.

Các voucher hấp dẫn trong gói 150.000 đồng bao gồm: Giảm trực tiếp 30.000 đồng cho đơn nạp điện thoại từ 40.000 đồng; Giảm trực tiếp 30.000 đồng khi thanh toán hoá đơn điện, nước, internet; voucher 30.000 đồng cho đơn thanh toán hoá đơn vay tiêu dùng từ 500.000 đồng. Loạt ưu đãi cho “tân binh” hệ hoá đơn này sẽ tăng sức hấp dẫn cho ví điện tử vốn đã sở hữu nhiều ưu điểm này.

Ưu đãi cho người dùng thân quen

Không “có mới nới cũ”, ngoài các ưu đãi chào mừng người dùng mới, ShopeePay cũng dành riêng nhiều đặc quyền hấp dẫn cho người dùng thân quen. Trong ngày 15/10, tín đồ của ví điện tử này sẽ có cơ hội săn voucher giảm 100.000 đồng khi thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet…) và nạp điện thoại giảm đến 50%.

 
15 tháng 10, ưu đãi thanh toán hoá đơn ‘khủng’ ShopeePay

Giữa tháng luôn là cao điểm thanh toán hoá đơn. Chính vì thế, ưu đãi của ShopeePay xuất hiện kịp thời sẽ giúp tiết kiệm tối đa ngân sách chi tiêu vốn đã vơi đi nhiều do dịch bệnh của nhiều gia đình.

Ngoài việc thường xuyên có ưu đãi, lý do khiến nhiều người chọn ShopeePay làm công cụ chi trả hoá đơn còn nằm ở thao tác sử dụng trực quan, phù hợp với cả người lớn tuổi. Khả năng nhắc lịch thanh toán hàng tháng, tra cứu thông tin hoá đơn… cũng mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.

15 tháng 10, ưu đãi thanh toán hoá đơn ‘khủng’ ShopeePay

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn như trên, có thể nói đây là thời điểm tuyệt vời để liên kết và sử dụng ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee. Ngay sau Ưu đãi 15.10, người dùng sẽ bước sang sự kiện ShopeePay Day được ấn định vào 16/10 hàng tháng. Đây tiếp tục là một ngày ngập tràn ưu đãi mà mỗi tín đồ của ví điện tử trên đều mong ngóng. Ưu đãi chồng ưu đãi, sự kiện chồng sự kiện, thật khó để cưỡng lại sức hút của nền tảng thanh toán không tiền mặt này.

Nếu đã là người dùng thân thiết của ShopeePay, hãy tiếp tục trải nghiệm và săn lùng những đặc quyền riêng trong từng lần “rút ví”. Còn nếu chưa từng biết đến cái tên ShopeePay thì hãy nhanh tay mở ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee để săn bằng hết những ưu đãi chào mừng hậu hĩnh dành riêng cho người dùng. 

Doãn Phong