Ngày 09/10/2020, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á PropertyGuru đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 6 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020).

 Ông Trần Quốc Việt - Tổng giám đốc Cát Tường Group (đứng giữa) nhận giải thưởng "Dự án KCN tốt nhất " và "Dự án thương mại xanh tốt nhất" trong năm 2020 do Tập đoàn công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á PropertyGuru trao tặng.

Theo đó, KCN Dệt May Rạng Đông – Aurora IP của Công ty Cổ phần Tập đoàn địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” để nhận về 2 giải thưởng “Dự án KCN tốt nhất” (Best Industrial Development) và "Dự án thương mại xanh tốt nhất" (Best Commercial Green Development) trong năm 2020.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 6 với quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch của Hội đồng kiểm định đã một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của Cát Tường Group –Thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, việc vinh dự đoạt giải thưởng "Dự án KCN tốt nhất năm 2020” dành cho KCN Dệt May Rạng Đông –Aurora IP của Cát Tường Group đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Cát Tường Group.

Bên cạnh lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản dân dụng, Tập đoàn này đã mở rộng quy mô hoạt động sang lĩnh vực bất động sản công nghiệp, sẵn sàng cho vận hội chào đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

KCN Dệt May Rạng Đông - Aurora IP toạ lạc tại Thị trấn Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, nằm trong khu vực được quy hoạch hình thành khu kinh tế Ninh Cơ. Aurora IP được định hướng xây dựng trở thành KCN mang tầm vóc quốc tế, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Toàn cảnh KCN Dệt May Rạng Đông – Aurora IP toạ lạc tại thị trấn Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Giai đoạn 1 của dự án với tổng quy hoạch gần 520 ha, sẵn sàng đón chào các nhà đầu tư trong các lĩnh vực: May mặc, dệt – nhuộm, công nghiệp hỗ trợ và các dịch vụ khác.

Trước đó,  ngày 4/9/2020 vừa qua, tại KCN Dệt May Rạng Đông - Aurora IP đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng thuê đất và bàn giao đất đối với 2 nhà đầu tư nhằm phát triển các dự án dệt nhuộm công nghệ cao với tổng mức đầu tư lên tới hơn 200 triệu đô la Mỹ.

Đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu quan hệ hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Địa ốc Cát Tường và các đối tác đến từ Hồng Kông – Nhật Bản và Đài Loan. Đặt trong bối cảnh thế giới đang phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn, đặc biệt là đại dịch Covid-19, sự kiện đã khẳng định sức hút và giá trị đặc thù của KCN được đầu tư bài bản, trở thành nguồn động lực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư lâu dài tại đây.

Thu Ngân