Đây là hoạt động do Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

AutoTech & Accessories 2019: Tạo môi trường chuyên nghiệp cho CNHT
Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ (AutoTech & Accessories 2019) đang diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội.

Theo ông Ngô Khải Hoàng, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương), trong những năm qua, Việt Nam đã có nhiều chính sách cho ngành công nghiệp hỗ trợ và ô tô-xe máy, nhưng hiệu quả còn khiêm tốn.

Nhằm tạo môi trường chuyên nghiệp cũng như sự liên kết giữa các nhà trong lĩnh vực tự động hóa, công nghiệp hỗ trợ và ô tô-xe máy, đây là đầu tiên cùng lúc kết hợp 2 triển lãm quốc tế và hội nghị khoa học lần thứ 5 về điều khiển và tự động hóa cùng triển lãm quốc tế lần thứ 16 về công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghệ hỗ trợ (Autotech 2019).

 

Trong khuôn khổ triển lãm còn có sự kiện kết nối giao thương ngành công nghiệp ô tô-xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ; diễn đàn doanh nghiệp chuyển đổi số trong công nghiệp và nhà máy thông minh, diễn đàn doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo, kết nối ngành công nghiệp hỗ trợ trong nước với khu vực FDI…

Bên cạnh các doanh nghiệp Việt Nam, triển lãm AutoTech 2019 còn có sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc... đưa các giải pháp công nghệ và tự động hóa đến trưng bày giới thiệu.

Triển lãm Autotech & Accessories 2019 lần thứ 16 sẽ kéo dài đến hết ngày 07/09.

An Hưng