Trường ĐH Giao thông vận tải vừa công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2019. Theo đó, ngành có ngưỡng đảm bảo chất lượng cao nhất (18 điểm) là ngành Công nghệ thông tin và ngành Kỹ thuật ô tô.

Điểm xét tuyển - mức điểm tối thiểu vào trường - được tính là tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển, bao gồm điểm ưu tiên (nếu có) và không có điểm môn nào từ 1 điểm trở xuống.

Mức điểm xét tuyển với từng ngành cụ thể như sau:

diem xet tuyen dai hoc 2019 truong dai hoc giao thong van tai

diem xet tuyen truong dai hoc giao thong van tai

tuyen sinh dai hoc 2019 truong dai hoc giao thong van tai

 

Trường ĐH Giao thông vận tải,Tuyển sinh đại học,Xét tuyển đại học

Trước đó, theo yêu cầu của Bộ GD-ĐT, các trường phải công bố và chủ động cập nhật ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đúng thời gian quy định trước ngày 22/7, tại trang thông tin của nhà trường, trên Cổng thông tin tuyển sinh và trang nghiệp vụ tuyển sinh. 

Thí sinh cần lưu ý rõ, đây là ngưỡng điểm tối thiểu vào trường chứ không phải mức điểm chuẩn chính thức của trường. 

Từ ngày 22/7, thí sinh được chính thức thay đổi nguyện vọng theo hai phương thức là Trực tuyến hoặc bằng Phiếu đăng ký xét tuyển.

Trước khi đăng ký, thí sinh cần tham khảo điểm chuẩn các trường, các ngành mà mình yêu thích của những năm trước. Dựa trên số điểm tổ hợp môn xét tuyển, thí sinh nên sắp xếp vị trí các nguyện vọng phù hợp trên nguyên tắc ưu tiên sở thích, nguyện vọng xếp từ cao đến thấp. 

Thúy Nga

Điểm sàn xét tuyển năm 2019 của Trường ĐH Xây dựng

Điểm sàn xét tuyển năm 2019 của Trường ĐH Xây dựng

 - Trường ĐH Xây dựng vừa công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành đào tạo đại học hệ chính quy năm 2019.