Ngày hôm nay 15/3, Trường ĐH Cần Thơ có thông báo khẩn về việc học tập của trường.

Theo thông báo mới nhất này, từ ngày 16-29/3, Trường ĐH Cần Thơ tiếp tục triển khai giảng dạy không tập trung. Nhà trường giao cho giảng viên chủ động lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp, tăng cường áp dụng công nghệ thông tin vào việc dạy và học trên cơ sở đảm bảo chất lượng đào tạo.

Trưởng các đơn vị đào tạo có trách nhiệm thông báo kịp thời cho giảng viên, cố vấn học tập của đơn vị mình để giảng viên liên hệ với sinh viên về việc tổ chức học tập các học phần do mình phụ trách.

Đáng chú ý là ngày hôm qua 14/3, Trường ĐH Cần Thơ vừa có thông báo về việc học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và học viên tại các trung tâm của trường bắt đầu học tập trung từ thứ Hai ngày 16/3.

 

Như vậy, chỉ sau một ngày, trước những diễn biến mới của dịch Covid-19, nhà trường đã thay đổi quyết định cách học của sinh viên.

Ngân Anh

Những giờ học chưa từng có của thầy trò trường Bách khoa thời Covid-19

Những giờ học chưa từng có của thầy trò trường Bách khoa thời Covid-19

Buổi chiều, thay vì lên giảng đường, thầy  Phương vội rảo bước tới phòng làm việc của mình tại tầng 7, bật webcam và mic rồi... "điểm danh bất ngờ".

Không kiểm tra, đánh giá khi học trực tuyến

Không kiểm tra, đánh giá khi học trực tuyến

- Theo đại diện Bộ GD-ĐT, việc chia sẻ tài liệu qua các kênh như Facebook, mail, Zalo... không thể đáp ứng tất cả các yêu cầu học trực tuyến, bởi không kiểm soát được quá trình học tập của học sinh.