Điểm sàn xét tuyển vào Trường ĐH Hoa Sen

16:09 | 15/07/2018

Trường ĐH Hoa Sen vừa công bố điểm sàn xét tuyển đại học theo kết quả thi THPT quốc gia. Ngưỡng điểm tối thiểu nhận hồ sơ đối với các ngành, nhóm ngành bậc đại học từ 14 đến 15,5 điểm.

Điểm chuẩn đại học,Tuyển sinh đại học,Xét tuyển đại học
Điểm chuẩn đại học,Tuyển sinh đại học,Xét tuyển đại học

 Trường này lưu ý đối với nhóm ngành Quản trị - Quản lý, đăng ký xét tuyển và xét điểm trúng tuyển theo nhóm ngành. Việc phân ngành của nhóm ngành được thực hiện trong quá trình học trên cơ sở kết quả học tập và nguyện vọng của sinh viên.

Mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển là tổng điểm các môn thi của tổ hợp môn xét tuyển đối với học sinh THPT ở khu vực 3 và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

 

Mức chênh lệch điểm nhận hồ sơ xét tuyển giữa các nhóm đối tượng và khu vực tuyển sinh áp dụng theo khung điểm ưu tiên được quy định tại Điều 7 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy cụ thể:

Điểm chuẩn đại học,Tuyển sinh đại học,Xét tuyển đại học

Từ ngày 15/07 đến 17g00 ngày 21/07/2018, trường Đại học Hoa Sen nhận hồ sơ xét tuyển trên kết quả học tập (học bạ) THPT và các điều kiện theo yêu cầu của trường, đồng thời tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển học bổng năm 2018. Thí sĩnh xem chi tiết tại đây.

Lê Huyền

 
 
  •  
  •  
0 bình luận