Qua 2 lần lọc ảo, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM xác định điểm chuẩn dự kiến sẽ ở mức từ 15,5 đến 19.

Ông Phạm Thái Sơn, Giám đốc tuyển sinh trường này cho biết, đến thời điểm hiện tại trường thực hiện lọc ảo 2 lần để xác định điểm chuẩn. Mức chuẩn dự kiến đang dao động từ 15,5 đến 19 điểm 

{keywords}
 

Trong đó, điểm chuẩn dự kiến các ngành như Công nghệ kỹ thuật môi trường, Công nghệ vật liệu là 15.5 điểm.

Điểm chuẩn dự kiến các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh du lịch nhà hàng khoảng 18 điểm.

Điểm chuẩn dự kiến ngành Công nghệ sinh học, Công nghệ hóa, Đảm bảo an chất lượng và an toàn thực phẩm, Công nghệ thông tin,... khoảng 17.5 đến 18 điểm

Ngành Công nghệ thực phẩm có điểm chuẩn dự kiến cao nhất là 19 điểm.

Ngày mai, trường sẽ công bố điểm chuẩn theo diện xét tuyển học bạ.

Năm nay Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm nhận được 21.000 nguyện vọng đăng ký xét tuyển, tăng thêm khoảng 3.000 nguyện so với đợt nộp hồ sơ.

Một số ngành có số lượng thí sinh đăng ký đông (số nguyện vọng bao gồm cả 1-2-3) như Công nghệ thực phẩm 2035 nguyện vọng; Quản trị kinh doanh 1204 nguyện vọng;  Quản trị nhà hàng 1340 nguyện vọng . Ngược lại một số ngành còn ít thí sinh đăng ký như Công nghệ vật liệu mới chỉ 98 nguyện vọng,  Công nghệ môi trường 102 nguyện vọng, An toàn thông tin 112 nguyện vọng.

Lê Huyền