Trường Quốc tế Á Châu 3 năm liên tiếp ‘Chạy vì trái tim’
 "Chạy vì trái tim 2019" do Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức.

Trong nhiều năm qua, Trường Quốc tế Á Châu cũng đã đồng hành cùng Gamuda Land trong chương trình “Chạy vì trái tim”. Năm 2019, trong vai trò nhà tài trợ chính, Asian School tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao đẹp của mình với hy vọng tiếp những bước chạy thật dài, nối thật nhiều nhịp tim và mở ra những tia hy vọng về một cuộc sống mới cho tất cả các em nhỏ cần được giúp đỡ. Đông đảo học sinh, giáo viên, nhân viên của trường cũng hưởng ứng tích cực sự kiện đầy tính nhân văn này và sẽ là những người trực tiếp tham gia chương trình chạy bộ diễn ra vào ngày 24/11/2019 tại Khu đô thị Celadon City (Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM).

“Chạy vì trái tim” là sự kiện chạy bộ từ thiện diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước do Gamuda Land phối hợp với Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức. Năm thứ 3 liên tiếp đồng hành cùng hành trình nhân ái này, Trường Quốc tế Á Châu bày tỏ hy vọng được chung tay đóng góp cùng xã hội mở ra cơ hội thực hiện phẫu thuật tim miễn phí cho các em nhỏ không may mắn.

Trường Quốc tế Á Châu 3 năm liên tiếp ‘Chạy vì trái tim’
 Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy và chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển.
 

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển với quy mô không ngừng được mở rộng, vị thế ngày càng được nâng cao, Trường Quốc tế Á Châu vẫn luôn ý thức trách nhiệm xã hội của mình bằng các hoạt động thiết thực vì cộng đồng như: vận động đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia các chương trình quyên góp vì cộng đồng; tổ chức cho học sinh đến thăm hỏi và tặng quà cho các trung tâm trẻ em mồ côi, khuyết tật trên địa bàn TP.HCM; tổ chức các lớp học từ thiện cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật...

Trường Quốc tế Á Châu 3 năm liên tiếp ‘Chạy vì trái tim’
Trường Quốc tế Á Châu 3 năm liên tiếp ‘Chạy vì trái tim’
Thầy và trò Trường Quốc tế Á Châu tham gia "Chạy vì trái tim" với hy vọng chung tay giúp đỡ, mở ra tia sáng cho những trái tim không lành lặn.

Ngọc Minh