Tránh dịch nCoV, học viên Apollo English chuyển sang học trực tuyến Webinar
 Học viên tham dự bài giảng tiếng Anh trực tuyến về chủ đề không gian (Space), Sức khỏe (Health) cũng như cách phòng tránh virus Corona

Lớp học trực tuyến thu hút sự quan tâm của các học viên và phụ huynh vì sự tiện lợi, học sinh vừa có thể tránh dịch bệnh mà không bị gián đoạn việc học. Lớp học được dẫn dắt bởi các giám đốc đào tạo nước ngoài giàu kinh nghiệm, chủ đề học tập thú vị liên kết với chương trình học tại trung tâm, hình thức học tập mới mẻ là những điểm cộng khiến học viên háo hức tham gia.  

Ông Peter Waters - Giám đốc đào tạo cấp cao Apollo English khu vực phía Nam cho biết: “Không ai có thể nói chắc chắn khi nào dịch bệnh có thể được kiểm soát hoàn toàn nên chúng tôi cho rằng cần có những giải pháp tích cực, ứng biến nhanh kịp thời hỗ trợ tối đa cho các em học viên. Theo đuổi sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng hơn 24 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực cập nhật những xu hướng học tập hàng đầu và thật tốt, và điều đó một lần nữa hữu ích cho các em học viên đặc biệt trong thời gian khó khăn này.”

Tránh dịch nCoV, học viên Apollo English chuyển sang học trực tuyến Webinar
 Một lớp học tại Apollo English trước khi có thông báo nghỉ học tránh lây nhiễm virus Corona
 

Cũng theo ông Peter Waters, chưa đầy 1 tiếng mở thông báo đã có gần 1000 học viên đăng ký tham gia và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên. Đây là chương trình hoàn toàn không thu phí và mặc dù được thiết kế riêng cho các học viên của Apollo English, các em học học sinh khác cũng có thể tham gia chương trình “Gặp thầy online” để được các thầy cô nước ngoài kiểm tra trình độ miễn phí.

Chi tiết phụ huynh có thể tham khảo thêm tại fanpage của Apollo English: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/

Hotline: 1800 6655

Doãn Phong