Là một trong những hệ thống đào tạo Anh ngữ và ngoại khóa hàng đầu tại Việt Nam, VUS vẫn không ngừng nâng cấp chất lượng thương hiệu để đem đến một môi trường học tập và quy trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. VUS hiện là đối tác chiến lược của The City University of New York (CUNY) - Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ. VUS còn là trung tâm khảo thí ủy quyền của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, đồng thời là đối tác đăng ký thi IELTS hạng mức kim cương của Hội đồng Anh British Council. Những sự kết hợp mang tầm quốc tế này đã giúp VUS xác lập kỷ lục Việt Nam khi trở thành hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế nhiều nhất - 153.380 em với các chứng chỉ Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS.

Trong thời gian qua, dù đối mặt với hàng loạt thách thức, VUS vẫn khẳng định được vị thế với 39 cơ sở hoạt động tại các thành phố trọng điểm như: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu... giữ vững 70.000 học viên.

Để tiếp tục mang đến trải nghiệm học tiếng Anh đa dạng trong môi trường quốc tế cho học viên khắp Việt Nam, VUS đồng loạt khai trương các cơ sở mới trong tháng 3/2021.

Theo đó, ngày 1/3/2021 VUS khai trương cơ sở VUS Bình Long tại 285 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Thay đổi khác biệt ở 2 cơ sở Anh Văn Hội Việt Mỹ mới

Đến ngày 15/3/2021, VUS Bình Dương 3 sẽ đi vào hoạt động tại địa chỉ 22 đường M, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.   

Đầu tư môi trường học tập khác biệt

Các cơ sở mới của VUS được xây dựng trên những tuyến đường giao thông huyết mạch, gần các khu dân cư và trường học, thuận tiện cho quá trình di chuyển của học viên.

VUS cũng không ngừng nâng cấp và phát triển hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thẩm mỹ và tiện dụng. Mô hình thiết kế trường học lấy an toàn là yêu cầu quan trọng hàng đầu. Vì thế, từ bàn học, tủ đến cửa kính đều được chú ý về kích thước và hình dạng. Từng chi tiết trần, tường, sàn nhà đều được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo không gian sinh hoạt và học tập lý tưởng, thân thiện với từng lứa tuổi.

Thay đổi khác biệt ở 2 cơ sở Anh Văn Hội Việt Mỹ mới
Không gian sinh hoạt chung của học viên được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng
 
Thay đổi khác biệt ở 2 cơ sở Anh Văn Hội Việt Mỹ mới
Hệ thống công nghệ thông tin hiện đại giúp học viên dễ dàng truy cập nguồn tài liệu quốc tế

Các phòng học và phòng chức năng được thiết kế đẹp mắt, hiện đại, phù hợp với mỗi lứa tuổi học viên. Trong đó phải kể đến phòng SmartKids dành riêng cho đối tượng học viên mẫu giáo, phòng Placement test nơi các em được kiểm tra năng lực Anh ngữ đầu vào, phòng Oral Test dành cho việc đánh giá kỹ năng speaking.

VUS cũng lên kế hoạch xây dựng phòng học trải nghiệm công nghệ đặc biệt - nơi ứng dụng những công nghệ hiện đại của thế kỷ 21 như VR, AI, AR... để thiết kế hàng loạt chủ đề học khác nhau từ đó phá vỡ những lối mòn xưa cũ, hướng đến cách thức tiếp cận kiến thức mới, sáng tạo hơn, nhấn mạnh tính tương tác hơn. Dự kiến phòng học trải nghiệm sẽ được ra mắt trong năm 2021.

Giữ vững chất lượng đào tạo

VUS luôn kết hợp cùng các nhà xuất bản giáo dục danh tiếng thế giới như Oxford University Press, Macmillan, NatGeo, Cambridge để thiết kế những chương trình học phù hợp với nhu cầu mỗi đối tượng học viên đa dạng từ SmartKids (4 - 6 tuổi), SuperKids (6 -11 tuổi), Young Leaders (11 - 15 tuổi), các lớp tiếng Anh cho sinh viên, Anh ngữ giao tiếp, Anh ngữ tương tác, lớp cấp tốc cho người mất gốc,...

Không những thế, để đảm bảo chất lượng giảng dạy, VUS còn thực hiện những quy trình tuyển dụng và khảo sát năng lực gắt gao để chọn ra hơn 2.300 giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng với 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh và nhanh chóng chinh phục ước mơ.

Thay đổi khác biệt ở 2 cơ sở Anh Văn Hội Việt Mỹ mới
Đội ngũ giáo viên luôn đồng hành cùng học viên trong từng khóa học

Thông tin từ VUS cho biết, trải qua một năm bùng nổ của đại dịch Covid, đầu tháng 1/2021 VUS vượt qua những cuộc khảo sát gắt gao và tiếp tục đạt được chứng nhận của tổ chức kiểm định độc lập, chuyên đánh giá các trung tâm Anh ngữ trên toàn thế giới NEAS cho 39 cơ sở hiện tại trên toàn quốc. VUS không chỉ vượt qua những tiêu chí về chương trình giảng dạy, đầu ra của học viên, chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, quá trình tuyển sinh, chăm sóc học viên mà còn đạt 2 tiêu chí mới: an toàn dạy học và phòng chống dịch hiệu quả. Dự kiến sau khi đi vào hoạt động, VUS Bình Long và VUS Dĩ An - Bình Dương sẽ tiếp tục được kiểm định chất lượng bởi NEAS.

Tưng bừng khai trương trung tâm thứ 40 - VUS Bình Long, VUS triển khai bốc thăm trúng 100% với cơ hội nhận ngay suất học bổng toàn phần, bán phần và nhiều phần quà giá trị khác.

Địa điểm áp dụng: 285 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Thời hạn áp dụng: Từ 27/2 - 31/3.

Đăng ký trải nghiệm tham quan cơ sở và tham gia lớp học VUS miễn phí duy nhất ngày 6/3; Ưu đãi học phí đến 5 triệu khi đăng ký khóa học Anh ngữ tại VUS Bình Long.

Đăng ký tham gia ngay: https://vus.edu.vn/findcourses/

Hotline: (028) 7308 3333

Thay đổi khác biệt ở 2 cơ sở Anh Văn Hội Việt Mỹ mới

Ngọc Minh