Sáng nay (6/5), ông Đỗ Văn Phu, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi xác định thông tin trên.

“Sở GD-ĐT đã xin ý kiến và được UBND tỉnh thống nhất cho học sinh toàn tình, nghỉ học từ 12h trưa nay (6/5)”, ông Phu nói.

Theo đó, học sinh các bậc mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên, Trung tâm ngoại ngữ - tin học, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ 12h trưa nay, để phòng chống Covid-19 cho đến khi có thông báo mới.

Sở GD-ĐT Quảng Ngãi yêu cầu, các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ để chỉ đạo và tổ chức dạy, học trực tuyến trong điều kiện học sinh nghỉ học để phòng chống Covid-19.

 

Cũng trong sáng nay, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh chủ trì cuộc họp khẩn triển khai cấp bách các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 sau khi Quảng Ngãi xác nhận có 1 ca dương tính SAR-CoV-2.

Thêm 1 địa phương cho nghỉ học vì phát hiện ca nhiễm Covid-19
Có ca mắc Covid-19, Quảng Ngãi cho học sinh nghỉ học từ 12h trưa nay

Lê Bằng

Có dời lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021?

Có dời lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021?

Đại diện Bộ GD-ĐT cho hay, trong trường hợp bất khả kháng mà học sinh không thể đến trường vì Covid-19, thì việc tổ chức kiểm tra, đánh giá cuối học kỳ II của năm học này có thể được thực hiện bằng hình thức trực tuyến.

Thêm Bắc Ninh, 15 tỉnh/thành thay đổi lịch học để phòng dịch Covid-19

Thêm Bắc Ninh, 15 tỉnh/thành thay đổi lịch học để phòng dịch Covid-19

Tính đến sáng nay (6/5), đã có 15 tỉnh, thành thay đổi lịch học cho học sinh để phòng chống dịch Covid-19. Trong khi đó, TP.HCM cũng đề xuất cho học sinh dừng đến trường từ 10/5.