Xác minh thông tin hiệu trưởng trường THCS lạm dụng tình dục nhiều học sinh

14:43 | 13/12/2018

- Công an đang xác minh, làm rõ thông tin hàng chục học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Thanh Sơn (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) bị hiệu trưởng lạm dụng tình dục xôn xao dư luận địa phương.

Trao đổi với VietNamNet ngày 13/12, bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Phú Thọ cho biết, phía Sở đã nắm được thông tin và đã làm việc với địa phương ngay trong ngày hôm qua (12/12).

“Sau khi nắm thông tin qua dư luận, Sở đã ngay lập tức vào cuộc, phối hợp với UBND huyện Thanh Sơn để làm rõ theo phân cấp quản lý. Qua trao đổi thì chính quyền UBND và Phòng GD-ĐT huyện cũng mới nhận được thông tin về sự việc. Sáng nay 13/12, UBND huyện Thanh Sơn đã yêu cầu phía công an vào cuộc điều tra, xác minh sự việc. Khi huyện có kết luận thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể”, bà Huyền nói.

Theo bà Hương, theo phân cấp quản lý, UBND huyện sẽ làm việc trực tiếp với hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn.

"Hiệu trưởng nhà trường đã nhiều tuổi, công tác tại trường nhiều năm nay và qua tiếp xúc thì cũng rất điềm đạm, ngay ngắn. Từ trước tới nay cũng chưa từng có điều tiếng gì và nay cũng sắp nghỉ hưu. Sự việc đang được xác minh và chúng tôi sẽ thông tin kết luận cuối cùng”, bà Huyền chia sẻ.

VietNamNet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

 

Thanh Hùng

Giáo viên nói học sinh tát bạn, hiệu trưởng xin lỗi sâu sắc

Giáo viên nói học sinh tát bạn, hiệu trưởng xin lỗi sâu sắc

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quang Trung gửi lời xin lỗi sau sự việc một cô giáo trẻ của trường yêu cầu học sinh tát bạn vì nói bậy.

Phạt tù hiệu trưởng, giáo viên ép trẻ mầm non ăn mù tạt

Phạt tù hiệu trưởng, giáo viên ép trẻ mầm non ăn mù tạt

Tòa án quận Changning, Thượng Hải (Trung Quốc) hôm 27/11 đã kết án tù 8 người dính líu tới đại bê bối bạo hành trẻ em tại một nhà trẻ do công ty du lịch Ctrip điều hành.

Khởi tố hiệu trưởng nhận hàng trăm triệu 'chạy việc'

Khởi tố hiệu trưởng nhận hàng trăm triệu 'chạy việc'

Ông Hạnh đã nhận hàng trăm triệu đồng để chạy cho giáo viên vào dạy hợp đồng tại trường do mình làm hiệu trưởng.

 
 
  •  
  •  
0 bình luận