Theo quyết định của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, công nhận Hội đồng trường ĐH Thương mại nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 19 thành viên.

PGS.TS Bùi Hữu Đức giữ chức Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025.  

Hội đồng trường sẽ thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và hoạt động theo quy định của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục Đại học.

PGS.TS Bùi Hữu Đức giữ chức Chủ tịch hội đồng trường ĐH Thương mại
19 thành viên Hội đồng trường ĐH Thương mại nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Hữu Đức, tân Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Thương mại hứa sẽ luôn có trách nhiệm cao trong cương vị được trao, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tuân thủ các quy định của pháp luật để hoàn thành nhiệm vụ của Hội đồng trường.

 

Tới dự buổi lễ, bà Ngô Thị Minh, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT đã chúc mừng các thành viên trong hội đồng trường đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm cao của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường. 

PGS.TS Bùi Hữu Đức giữ chức Chủ tịch hội đồng trường ĐH Thương mại
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Ngô Thị Minh trao quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Thương mại nhiệm kỳ 2020-2025 cho PGS.TS Bùi Hữu Đức.

Bà Minh cho hay, Trường ĐH Thương mại là một trong số ít trường đại học có chất lượng và quy mô đào tạo quốc tế tăng khá nhanh trong những năm qua. Nhà trường cũng đã được trao giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục, với kết quả nằm trong top 5 các trường đại học khối ngành kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh. Mới đây, 5 chương trình đào tạo của trường cũng đã được trao chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo quy định của Bộ GD-ĐT.

"Tôi tin tưởng rằng với truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, với cơ chế tự chủ mới cùng sự nỗ lực phấn đấu, tinh thần đổi mới sáng tạo của cán bộ, giảng viên, Trường ĐH Thương mại sẽ tiếp tục phát triển vững chắc", bà Minh nói.

Thanh Hùng

Trường ĐH Y Hà Nội lần đầu tiên có Chủ tịch Hội đồng trường

Trường ĐH Y Hà Nội lần đầu tiên có Chủ tịch Hội đồng trường

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn vừa trao quyết định giao thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội cho PGS.TS Đoàn Quốc Hưng - Phó Hiệu trưởng. GS Tạ Thành Văn giữ chức Chủ tịch Hội đồng trường.