Thầy giáo bị tố sàm sỡ nhiều nữ sinh xin được tha thứ

12:35 | 14/05/2018

 - Thầy giáo dạy môn Hoá ở miền Tây bị tố sàm sỡ nhiều nữ sinh xin được tha thứ. Trong khi đó, cơ quan công an đã vào cuộc làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ thầy T.H.S, giáo viên dạy môn Hóa học của trường THCS TT Thới Bình (huyện Thới Bình, Cà Mau) bị tố sàm sỡ nhiều nữ sinh mà VietNamNet đưa tin, diễn biến mới nhất, thầy giáo này đã viết tường trình mong phụ huynh tha thứ.

Trong khi đó, Chủ tịch UBND huyện Thới Bình đã chỉ đạo công an huyện này vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

xâm hại tình dục,Cà Mau
Trường THCS TT Thới Bình (Cà Mau) nơi thầy S. công tác

Theo tường trình, thầy S. viết, trước đây, hôn nhân của mình từng đổ vỡ, giữa 2 vợ chồng có 1 đứa con chung là con gái, năm nay đang học lớp 10 và sống cùng mẹ tại Cà Mau.

Xuất phát từ việc thiếu thốn tình cảm do sống xa con gái nên khi dạy những học sinh gần bằng tuổi con mình, trong lúc dạy giáo viên này có những cử chỉ thân thiện như: vò đầu, nắm tay, vuốt tóc học sinh.

“Tôi không nghĩ đó là sàm sỡ học sinh, vì tận trong thâm tâm, tôi coi những học sinh này như con mình. Thật ra tôi không có ý gì cả”, thầy S. phân trần.

Tuy nhiên, cách giải thích của thầy S. bị các phụ huynh phản ứng dữ dội và mong cơ quan chức năng làm sáng rỏ vụ việc để có hình thức xử lý đối với nam giáo viên này, cũng như giúp các em học sinh ổn định tinh thần, tập trung cho việc học.

 

Trước phản ứng quyết liệt của nhiều phụ huynh, thầy S. xin lỗi: “Tôi xin hứa từ nay về sau không bao giờ có những hành vi tương tự và hết lòng dạy dỗ học sinh. Mong rằng quý phụ huynh mở lòng tha thứ cho tôi. Tôi vô cùng biết ơn”.

Liên quan đến vụ việc này, trước đó, Chủ tịch UBND huyện Thới Bình đã chỉ đạo Công an huyện này vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc để trấn an dư luận. Trước đó, VietNamNet đưa tin, nhiều phụ huynh có con học tại Trường THCS TT Thới Bình tố thầy S. có hành vi sàm sỡ nhiều nữ sinh lớp 8, 9, trong lúc dạy học thêm tại nhà riêng.

Trong đơn tố cáo, nhiều phụ huynh cho rằng, trong thời gian các cháu học thêm tại nhà thầy S. để nâng cao kiến thức môn Hóa học, thầy giáo này có hành vi vuốt ve, sờ má, sờ đùi, ôm, sờ ngực các cháu gái. Theo các phụ huynh, hành vi của thầy S. đã vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo.

Thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh tạm ngưng đứng lớp

Thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh tạm ngưng đứng lớp

Thầy giáo dạy Hoá ở miền Tây bị tố có hành động sàm sỡ nữ sinh đã ngưng dạy học để phối hợp làm rõ vụ việc.

Thầy giáo tiếng Anh sàm sỡ nữ sinh suốt 4 năm

Thầy giáo tiếng Anh sàm sỡ nữ sinh suốt 4 năm

Thầy giáo 27 tuổi dạy tiếng Anh ở Bình Dương “sờ mó chỗ nhạy cảm” của nhiều học sinh nữ và dùng điện thoại ghi lại sự việc.

Làm rõ thông tin 10 HS lớp 1 bị con trai cô giáo sàm sỡ

Làm rõ thông tin 10 HS lớp 1 bị con trai cô giáo sàm sỡ

Học bán trú tại nhà cô giáo, 10 bé gái đã bị con trai cô giáo đang học lớp 7 sàm sỡ. Sự việc khiến các phụ huynh hốt hoảng, làm đơn tố cáo gửi lãnh đạo trường, phòng giáo dục.

Đình chỉ công tác hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh

Đình chỉ công tác hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh

Sau khi công an thụ lý điều tra vụ gia đình nữ sinh tố cáo con gái của họ bị thầy hiệu trưởng sàm sỡ, ngành giáo dục Bạc Liêu đã đình chỉ công tác đối với ông Thành.

Thầy giáo luồn tay qua nách, nữ sinh tố sàm sỡ

Thầy giáo luồn tay qua nách, nữ sinh tố sàm sỡ

Hành động sờ mó học sinh của thầy Quang đã diễn ra nhiều lần và nhà trường chỉ biết khi ảnh chụp lại bị tung lên Facebook.

Hoài Thanh - Sông Ngư

 
 
  •  
  •  
0 bình luận