- Các cô giáo trẻ Trường Tiểu học Đức Thành (xã Đức Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đã hòa mình vào điệu nhạc sôi động với những động tác nhảy uyển chuyển cùng các học sinh ngay trên sân trường.

Đoạn clip được cô giáo Hồ Thêm ghi lại tại nơi mình công tác vào những ngày tháng 2.

Thấy các động tác không quá khó để thực hiện và đẹp mắt, cô Thêm đưa ra ý kiến triển khai và rồi tập cho các đồng chí đoàn viên trẻ. Từ đó các giáo viên toàn trường đã cùng nhau triển khai lan rộng ra cho học sinh toàn trường.

Cô Thêm cho biết các em học sinh rất hứng thú và tập trung tập nên rất nhanh và cô trò chỉ cần khoảng 5 ngày đã có thể có một tiết mục toàn trường khá đều như vậy.

 

“Tất cả học sinh toàn khu vực 2 của trường (Trường Tiểu học Đức Thành chia thành 2 khu do địa bàn trải rộng) đều hòa mình hoạt động này. Thường thì cả trường ra nhảy nhưng hôm đó, nhiều giáo viên bận việc nên chỉ một vài cô giáo nhảy cùng các học sinh. Những giờ ra chơi giữa giờ của toàn trường vì thế cũng trở nên tươi vui, rộn ràng tiếng cười”.

Cô Thêm chia sẻ, điều cô cảm nhận được rõ rệt là các học trò đều vui, thư giãn hơn với màn nhảy tập thể này sau những giờ học căng thẳng.

Thanh Hùng

Thầy cô giáo nhảy "Bống bống bang bang" siêu dễ thương

Thầy cô giáo nhảy "Bống bống bang bang" siêu dễ thương

Các thầy cô giáo tại một trường THPT tại Bắc Giang khiến các em học sinh bấn loạn khi nhảy "Bống bống bang bang" siêu dễ thương.

Thầy cô giáo nhảy cùng học sinh tiểu học đầy ấn tượng

Thầy cô giáo nhảy cùng học sinh tiểu học đầy ấn tượng

Các thầy cô giáo Trường Tiểu học Thị trấn Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) đã cũng các học trò nhỏ của mình thực hiện vào một vũ điệu ấn tượng khiến nhiều người xem thích thú.