Thông tin này được ông Nguyễn Văn Vững, Trưởng phòng GD&ĐT huyện xác nhận với VietNamNet trưa nay.

Trước đó, như đã thông tin, vào ngày 28/12/2018, trong tiết kiểm tra môn viết của lớp 1.1, Trường Tiểu học Hồng Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình), em T.N H. viết xong, về phần làm bài tập em làm 2 đề, cả đề A và đề B nên đã bị cô giáo tát.

Tối hôm đó về nhà, em kêu đau đầu chóng mặt nên ngày hôm sau được gia đình và cô giáo đưa đi Bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy khám.

Tại đây, bác sĩ  kết luận em bị tổn thương ống tai ngoài nên gia đình cho nằm điều trị 1 ngày.

 

Sau khi về, vì còn lo lắng cho sức khỏe của T.N.H nên ngày 31/12 cô Hải và bố mẹ cháu tiếp tục đưa cháu đi bệnh viện Quốc tế Huế để khám lại.

Bác sỹ cho biết sức khỏe em đã bình thường nên gia đình đã đưa về. Đến ngày 2/1/2019, T.N.H trở lại trường học bình thường.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức kiểm điểm vì phương pháp này phản giáo dục, UBND huyện Lệ Thủy cũng đã tổ chức cuộc họp để làm rõ vụ việc. Cô giáo Hải đã thừa nhận việc tát học sinh là do tức giận, không kiểm soát được và rất hối hận.

Duy Sơn

Quảng Bình: Khởi tố cô giáo phạt học sinh 231 cái tát

Quảng Bình: Khởi tố cô giáo phạt học sinh 231 cái tát

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thuỷ (Quảng Bình) vừa bị khởi tố về hành vi "hành hạ người khác" và bị cấm đi khỏi nơi cư trú.