Cô giáo mầm non tương lai "lấy chồng thay trẻ" để tập giảng cực đáng yêu

07:38 | 03/11/2018

- Trong đoạn clip, cô giáo mầm non tương lai đã tập giảng y như đang trên lớp thật với học trò được thay tạm bằng chính người chồng của mình.

Mới đây, đoạn clip kèm theo dòng chia sẻ “Khi vợ bạn là cô giáo mầm non và bạn là thí nghiệm để cô tập giảng” đang được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội với hình ảnh cô giáo mầm non tương lai giảng thử nhưng rất đáng yêu.

Người đăng tải đoạn clip là Mai Thế Dương bất ngờ vì chỉ nghĩ đăng tải cho vui nhưng không ngờ được mọi người đón nhận và chia sẻ.

Dương cho hay: “Chuyện là mình hay làm trẻ cho vợ em tập giảng như trên lớp, lần này mình ghi lại clip nghĩ chỉ đăng tải lên facebook cá nhân mình cho vui nhưng không ngờ mọi người chia sẻ nhiều quá”

Qua tìm hiểu của VietNamNet, nhân vật trong đoạn clip là cô giáo tương lai Ma Huyền, hiện đang là sinh viên năm thứ 4 ngành sư phạm.

 

Em đang tập giảng tiết giáo dục mầm non của môn nghiệp vụ sư phạm. Yêu cầu em phải giảng giống như 1 tiết học trên lớp của trẻ và thường thực hành trên các bạn em đóng giả làm trẻ. Hôm đó, khi chồng đang làm việc thì em ngồi gần đấy lấy giáo án giảng thử. Em đặt câu hỏi rồi hẩy hẩy tay cho chồng em trả lời để luyện tập. Lúc đầu không nghĩ bị ghi lại nên cũng diễn rất tự nhiên, mãi sau khi chồng nói thì em mới biết”.

Đoạn clip chỉ sau ít giờ đăng tải, đã nhận hàng trăm nghìn lượt xem, bày tỏ sự thích thú và hiện vẫn được chia sẻ nhanh chóng trên các trang mạng xã hội.

Thanh Hùng

Được tiếng dân chơi: Cô giáo mầm non kiếm 10 triệu mỗi đêm

Được tiếng dân chơi: Cô giáo mầm non kiếm 10 triệu mỗi đêm

Nhờ vẽ mặt hóa trang mùa lễ hội Halloween mà dân trang điểm thuê có thể kiếm được vài chục triệu đồng chỉ trong vài ngày, thậm chí ngày cao điểm, có người đút túi cả 10 triệu đồng.

Trẻ mầm non con lao động tại khu công nghiệp được hỗ trợ chi phí ăn trưa và học tập

Trẻ mầm non con lao động tại khu công nghiệp được hỗ trợ chi phí ăn trưa và học tập

Đó là nội dung được đưa ra trong Dự thảo Nghị định quy định một số chính sách phát triển giáo dục mầm non ở khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất mà Chính phủ trình Quốc hội.

 
 
  •  
  •  
0 bình luận