Khơi nguồn cảm hứng học tiếng Anh qua khóa học mùa hè

Bằng uy tín cũng như bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mong muốn đồng hành cùng phụ huynh giúp con phát triển khả năng Anh ngữ qua các chương trình học tại Ocean Edu. Các chương mô hình giáo dục toàn trình học ứng dụng diện theo tiêu chuẩn quốc tế, theo lộ trình xuyên suốt cho học viênDiscovery English (4-6 tuổi), Challenge English (6-11 tuổi), Focus English (11-16 tuổi) và 2 khóa Luyện: thi Ielts - Toeic giúp các bạn học viên phát triển vượt bậc về tiếng Anh trong mùa hè này.

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu là việc áp dụng công nghệ hiện đại và Hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt với nhiều chương trình ưu đãi trong mùa hè này, đây sẽ là thời điểm thích hợp để con tăng tốc tiếng Anh.

Trại hè có 1-0-2 Ocean Edu Summer Edventures
Trại hè có 1-0-2 Ocean Edu Summer Edventures

Hello Summer - Chào hè cùng Ocean Edu

 

Nằm trong chuỗi hoạt động chào hè của Ocean Edu, “Ocean Edu Summer Edventures” với mục tiêu mang tới một mùa hè thật rực rỡ và đáng nhớ cho các em học sinh. Chương trình được tổ chức với nhiều tiết mục đặc sắc của học sinh Ocean Edu, gameshow vui nhộn từ các giáo viên nước ngoài, nhiều suất học bổng giá trị từ Ocean Edu. Các tiết mục dự kiến sẽ khuấy động bầu không khí đầu hè cũng như “truyền lửa” cho các bạn học sinh yêu thích học tiếng Anh.Cùng với đó là việc trao chứng chỉ, vinh danh cho học viên đã hoàn thành xuất sắc qua mỗi học kỳ theo khung đào tạo, giúp các em tự tin và nỗ lực hơn nữa trong học tập.

Trại hè có 1-0-2 Ocean Edu Summer Edventures

Cùng các em “Vượt đại dương - Vươn tri thức”

Trải nghiệm mùa hè có 1-0-2 tại Ocean Edu - Cuộc phiêu lưu mùa hè đầy lý thú giúp các bạn nhỏ có được môi trường sinh hoạt hè đầy bổ ích và có ý nghĩa. Trại hè giáo dục “Ocean Edu Summer Edventures 2019” không dừng lại ở một khóa học tiếng Anh đơn thuần, mà được thiết kế tỉ mỉ nhằm giúp trẻ phát triển tối đa cả về ngôn ngữ và các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21: khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, khả năng tự hoàn thiện bản thân, kỹ năng hợp tác và kiến thức công nghệ. Việc tạo lập một môi trường tiếng Anh 100% với nhiều hoạt động lý thú, bổ ích giúp học viên quên đi những lo sợ về ngôn ngữ ban đầu, tự do tư duy bằng tiếng Anh đồng thời ứng dụng các kỹ năng như một công dân toàn cầu thực thụ.

Trại hè có 1-0-2 Ocean Edu Summer Edventures

Mỗi ngày tại Trại hè, các em được rèn giũa kỹ năng, phát huy năng khiếu và nâng cao sức khỏe, đồng thời tận hưởng một mùa hè trẻ thơ đúng nghĩa thông qua chuỗi hoạt động “chơi để học” đa dạng và thú vị. Ocean Edu Summer EdVentures 2019 được chia thành 2 hành trình khác nhau để phụ huynh có thể lựa chọn phù hợp với các bạn học viên.

Được thành lập từ năm 2007, đến nay Ocean Edu đã trở thành hệ thống Anh ngữ quốc tế hàng đầu Việt Nam với quy mô rộng khắp với chương trình đào tạo ưu Việt. Qua 12 năm phát triển, Ocean Edu đã mở rộng hơn 60 chi nhánh tại hơn 30 tỉnh thành trên cả nước, đào tạo thành công hơn 850.000 học viên.

Đại diện Ocean Edu cho biết: “Điểm nổi bật khẳng định chất lượng giáo dục và đào tạo của Ocean Edu là hơn 90% học viên quay lại và tiếp tục đồng hành cùng Ocean Edu. Đây là những giá trị bền vững mà các học viên dành cho Ocean Edu trong suốt chặng đường phát triển.”

Doãn Phong