Điều này được anh chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với độc giả Zing.vn ngày 12/12. Trước câu hỏi về 2 nghề sẽ làm nếu không làm cầu thủ bóng đá, Hùng Dũng cho biết có thể bản thân sẽ hướng tới việc làm một giáo viên dạy Tiếng Anh. Mặc dù, Hùng Dũng cho hay thực tế hiện anh chỉ đam mê học Tiếng Anh chứ chưa giỏi ngoại ngữ này.  

Hoặc có thể là một nghề gì đó liên quan đến kinh doanh mặt hàng đơn giản ở nhà mà theo anh là “nhẹ nhàng” như tính cách của mình.

Nếu không làm cầu thủ, Hùng Dũng sẽ làm giáo viên dạy tiếng Anh
Đỗ Hùng Dũng vừa cùng tập thể U22 Việt Nam giành chức vô địch môn bóng đá nam SEA Games 2019. Ảnh: Song Ngư.

Đỗ Hùng Dũng vừa cùng tập thể U22 Việt Nam giành chức vô địch môn bóng đá nam SEA Games năm 2019 diễn ra tại Philippines. Ở giải đấu này, anh là 1 trong 2 cầu thủ trên 22 tuổi (người còn lại là cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng) được huấn luyện viên Park Hang-seo tin tưởng lựa chọn bổ sung cho U22 Việt Nam vì sự đa năng và nền tảng thể lực tốt.

Sau khi Quang Hải bị chấn thương, Hùng Dũng là người tiếp quản chiếc băng đội trưởng của U22 Việt Nam từ trận đấu với U22 Singapore. Anh chơi nổi bật và góp 1 bàn thắng trong trận chung kết với U22 Indonesia để rồi cùng các đồng đội lần đầu tiên giành được huy chương Vàng môn bóng đá nam tại sân chơi khu vực.

 

Đỗ Hùng Dũng (sinh ngày 8/9/1993) là một cầu thủ trưởng thành từ lò đào đạo và hiện thuộc biên chế của Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Vị trí sở trường của Hùng Dũng là tiền vệ trung tâm.

Nhắc đến Hùng Dũng, ấn tượng lớn nhất là một cầu thủ kiệm lời và có nề nếp sinh hoạt, ăn uống, luyện tập rất khoa học. Ở Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội, các đồng đội không ai là không biết câu chuyện "chỉ một cốc bia" gắn liền với tuổi trẻ của tiền vệ này.

Một cầu thủ Câu lạc bộ Hà Nội tiết lộ, Dũng không bao giờ uống quá 1 cốc bia mỗi khi đội đi liên hoan mà thường uống sữa, nước hoa quả rồi đi ngủ sớm.

Đó cũng chính là một trong những lý do khiến cầu thủ này luôn có được thể lực sung mãn nhất trong mỗi trận đấu.

Thanh Hùng

Cầu thủ Quang Hải trúng cử ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Cầu thủ Quang Hải trúng cử ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

- Cầu thủ Nguyễn Quang Hải, người vừa cùng tập thể U22 Việt Nam vô địch môn bóng đá nam SEA Games 2019 đã được chọn làm ủy viên Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khóa VIII nhiệm kỳ 2019-2024.