Cuộc sống sang chảnh ở tuổi 18 của “nàng tiên út” khiến nhiều người trầm trồ.

Cuộc sống nhung lụa của nữ sinh lớp 12 trường top

Ý Nhi (ngoài cùng bên phải) mệnh danh là "nàng tiên" xinh đẹp nhất nhà

Những hình ảnh của ba chị em họ Hồ, mặt xinh, dáng đẹp, giống nhau như đúc được dân mạng truyền tay nhau rộng rãi những ngày gần đây. Họ được cộng đồng mạng ưu ái đặt cho biệt danh “ba nàng tiên”.

Trong đó, “nàng tiên út” - Hồ Ngọc Ý Nhi (học sinh trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, TP.HCM) là người gây chú ý hơn cả. So với hai chị gái, Ý Nhi nổi bật hơn cả về nhan sắc lẫn vóc dáng.

Đặc biệt, những hình ảnh về cuộc sống nhung lụa, diện đồ hiệu, đi xế hộp của nữ sinh 18 tuổi khiến dân tình choáng váng.

Trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng suốt những ngày gần đây nhưng Hồ Ngọc Ý Nhi chưa một lần lên tiếng nói về cuộc sống thực của mình. Với vẻ e dè, ngần ngại, nữ sinh Sài thành chia sẻ lý do giữ im lặng:

“Mọi người nói về em nhiều quá… cuộc sống và việc học tập xáo trộn hết cả. Em chỉ là cô bé học lớp 12 chứ không phải hot girl sang chảnh gì đó…”.

Cuộc sống nhung lụa của nữ sinh lớp 12 trường top

Cuộc sống nhung lụa của cô nàng khiến nhiều người chú ý

Làm mẫu ảnh để phụ ba mẹ học phí, chi tiêu cá nhân

Khi nói về những thành tích học tập được dân mạng hết lời tán dương như: thủ khoa trường cấp 2, đỗ trường phổ thông có điểm tuyển sinh đầu vào cao nhất T.HCM…, Ý Nhi khá rụt rè.

Cô nàng không quan tâm đến chất lượng đầu vào cao, thấp mà chỉ biết đó là môi trường học tập nghiêm túc, kỷ luật và học sinh được dạy dỗ bởi những thầy cô giáo giỏi.

Ngược lại, nhắc đến các hoạt động ngoại khóa, nữ sinh Sài thành lộ rõ vẻ hào hứng. Cô nàng tự nhận mình là người có khiếu hài hước, giỏi ăn nói và rất tự tin trước đám đông, bởi vậy, thường xuyên tham gia phong trào thể thao – văn nghệ của trường.

Hoạt động ngoài giờ học Ý Nhi thích hơn cả là làm mẫu ảnh. Cô gái 18 tuổi đã có hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

“Trời phú cho sự tự tin và khả năng diễn xuất nên em chụp hình rất nhanh. Nhưng thời gian này, em đã ngưng lại mọi hoạt động chụp ảnh để tập trung cho kỳ thi đại học sắp tới”, Ý Nhi chia sẻ.

Cuộc sống nhung lụa của nữ sinh lớp 12 trường top

Trong đời thực, Ý Nhi là nữ sinh giản dị, năng động, tự tin

Khác với cuộc sống nhung lụa, sang chảnh trong ảnh, ngoài đời, Ý Nhi là một cô gái giản dị, ngày ngày mặc áo dài đến lớp, cũng có lúc đùa tới bến với đám bạn thân, cũng có khi bù đầu với bài vở…

 

Cô nàng cố gắng sắp xếp thời gian làm mẫu ảnh không chỉ vì sở thích mà còn vì… muốn phụ ba mẹ tiền học phí và chi tiêu cá nhân. Hơn nữa, cô cũng mong ba mẹ được hãnh diện bởi cô con gái út “học giỏi mà làm cũng tài”.

“Chỉ là cô bé học lớp 12 chứ không phải hot girl sành điệu”

“Bất thình lình” trở thành tâm điểm chú ý, cuộc sống của “nàng tiên út” có không ít xáo trộn. Cô nàng mệt mỏi bởi những cuộc gọi, tin nhắn lạ, bởi những “lời ra tiếng vào” không hay trên “thế giới ảo”.

Như Ý Nhi tâm sự, đối với một cô gái 18 tuổi còn non nớt, những phán xét tưởng chừng như vô hại đó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý.

“Em chỉ muốn mọi người biết đến là một cô bé học sinh lớp 12 năng động, tràn trề nhiệt huyết và có ước mơ, hoài bão lớn, chứ không phải là một cô gái 18 tuổi sành điệu”, Ý Nhi nói.

Cuộc sống nhung lụa của nữ sinh lớp 12 trường top

Ý Nhi không muốn mình được nhắc đến với hình ảnh một cô gái ăn chơi, sành điệu

Về những bức hình “check-in” sang chảnh, Ý Nhi giải thích, đó chỉ là những lúc được anh chị đưa đi “giải ngố”. Và cô nàng chỉ đi khi đã hoàn thành bài vở.

“Facebook là thế giới ảo, người ta chỉ thấy mình lúc ăn chơi chứ lúc bù đầu vào công việc và học tập thì lại không mấy ai biết. Và người nói em chơi giỏi chứ thật ra việc học hành hầu như chiếm hết quỹ thời gian của em đó chị”, nữ sinh Sài thành chia sẻ.

Cuộc sống nhung lụa của nữ sinh lớp 12 trường top

"Em chỉ là cô gái 18 tuổi chưa bước ra giỏi vòng tay thầy cô, bè bạn"

Cuộc sống nhung lụa của nữ sinh lớp 12 trường top

Xinh đẹp ở mọi góc nhìn

Cuộc sống nhung lụa của nữ sinh lớp 12 trường top

Ý Nhi không dám nhận mình là "nàng tiên" xinh nhất nhà


Cuộc sống nhung lụa của nữ sinh lớp 12 trường top

... Mọi người gọi em là nàng tiên xinh đẹp nhất trong nhà nhưng em lại thấy, trong nhà mẹ mới là nàng tiên xinh đẹp nhất", Nhi nói


Cuộc sống nhung lụa của nữ sinh lớp 12 trường top

Theo Dân Việt