- Hình ảnh bé trai 4 tuổi bị nhốt trong phòng treo chân lên cửa sổ lớp mầm non đang khiến dư luận xôn xao.

Sở GD - ĐT Nam Định đang nhanh chóng vào cuộc xác minh.

Một lãnh đạo của sở này cho biết: Vào chiều ngày 29/11, Sở đã cử đoàn công tác về kiểm tra, xác minh sự việc tại Trường Mầm non B Trực Đại, thuộc xã Trực Đại. Nếu đúng như hình ảnh đưa về việc treo cháu bé lên cửa thì sẽ có biện pháp xử lý nghiêm khắc với các giáo viên liên quan.

trẻ mầm non,giáo dục mầm non
Xác minh hình ảnh bé trai 4 tuổi bị buộc dây treo lên cửa sổ ở lớp mầm non

Qua tìm hiểu, được biết, bé trai trong vụ việc này là cháu N.V.P. (SN 2014), trú tại xã Trực Đại, ở lớp 4 tuổi trường Mầm non B Trực Đại.

Theo bà H, là bà nội của cháu bé: Hình ảnh cháu P. bị nhốt ở phòng học, buộc dây… được một phụ huynh có con theo học trong trường nhìn thấy nên đã quay clip, chụp hình lại.

 

Bà H. cho biết:

“Tôi không hề biết sự việc trên, cho đến khi có người về tận nhà xác minh, hình ảnh xem có đúng phải cháu tôi không. Khi nhìn thấy hình ảnh trên, tôi rất bất ngờ và choáng váng".

Bà H. cũng cho biết thêm,cháu P. cũng bị chậm phát triển trí tuệ nên năm nay đã 4 tuổi mà vẫn chưa biết nói, thi thoảng còn bị tăng động hay chạy nhảy nữa.

Hoàn cảnh đặc biệt nên bà nuôi cháu chứ P. không ở với bố mẹ.

Theo lãnh đạo UBND xã Trực Đại thông tin, đã yêu cầu Ban giám hiệu trường Mầm non Trực Đại báo cáo bằng văn bản về hình ảnh này.

Hoài Anh