Theo đơn trình báo của gia đình, vào khoảng 14h ngày 26/3, em L. đang ở nhà thì có 2 bạn cùng lớp (lớp 9 Trường THCS Yên Hùng, huyện Yên Định, Thanh Hóa) đến rủ đi uống trà sữa.

Do đang trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 nên gia đình không đồng ý cho L. đi chơi.

Khoảng 10 phút sau, tiếp tục có 2 bạn khác đến rủ, lần này em L. đã đồng ý đi cùng.

Khi ra đến khu vực Qũy tín dụng xã Yên Hùng, em L. thấy có khoảng hơn 10 bạn cả nam và nữ, có nhiều người L. không quen biết.

Nữ sinh lớp 9 Thanh Hóa bị bạn quây đánh giữa đồng
L. bị nhóm bạn đánh hội đồng tại cánh đồng

Em Lê Thị Hương Giang, là bạn học cùng lớp với L. bảo ngồi lên xe rồi cả đoàn cùng đi về hướng xã Yên Ninh (huyện Yên Định).

Khi đến khu vực cây đa xã Yên Ninh, đoạn đường ra đồng Nẫn thì dừng lại và cả đoàn tập trung vây đánh em L.

Cũng theo đơn trình báo, trên đường chở em L. về, có người còn đe dọa về nhà nếu có đau nhức không được nói với gia đình, nếu không sẽ bị xử lý tiếp.

 

Sau khi về nhà, L. không ăn uống và kêu đau đầu, chóng mặt.

Nữ sinh lớp 9 Thanh Hóa bị bạn quây đánh giữa đồng
Em L. đang điều trị tại bệnh viện

Đến ngày 29/3, gia đình đưa cháu đi viện khám thì mới biết cháu bị nhóm bạn đánh hội đồng dẫn đến đa chấn thương phần mềm. Hiện cháu L. đang bị sang chấn tâm lý không muốn tiếp xúc với ai.

Thầy Lê Đức Trung, Hiệu trưởng Trường THCS Yên Hùng cho biết, nhà trường mới nắm bắt được sự việc. Hiện nhà trường đang yêu cầu giáo viên tìm hiểu cụ thể.

Cũng theo thầy Trung, vì đang trong thời gian học sinh nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19, sự việc xảy ra ngoài khu vực nhà trường nên cũng chưa nắm rõ. Nhà trường sẽ tìm hiểu cụ thể sự việc trên để có hướng xử lý.

Lê Anh

Nữ sinh đánh nhau, giáo viên thương học trò không báo cáo Ban giám hiệu

Nữ sinh đánh nhau, giáo viên thương học trò không báo cáo Ban giám hiệu

Sở GD-ĐT Thanh Hóa vừa có công văn yêu cầu Hiệu trưởng Trường THPT Lê Hồng Phong (thị xã Bỉm Sơn) làm rõ vụ việc học sinh lớp 10 bị đánh dã man được đăng tải trên mạng xã hội.