Nam sinh tới tấp đánh bạn trong phòng nội trú

15:38 | 29/05/2018

 - Đoạn clip dài gần 3 phút, ghi lại hình ảnh một nam sinh lớp 9 bị 3 học sinh đánh đập tới tấp trong phòng nội trú.

XEM CLIP:

Chiều nay, ông Võ Sỹ Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết, trước vụ việc một em học sinh bị đánh tới tấp trong Trường THPT nội trú cơ sở ở Quỳ Hợp, huyện đang yêu cầu Phòng GD&ĐT báo cáo chi tiết gửi sang.

''Vụ việc xảy ra từ đầu tháng 5, gần 1 tháng trôi qua rồi. Đây là một người bạn nghịch nhau rồi quay lại. Sáng nay nhận được thông tin trên mạng, trường đã mời các gia đình ra làm việc và những người có liên quan. Đây là nó nghịch nhau chứ không có chuyện gì?'' - ông Sơn nói

Cũng theo ông Sơn, vụ việc nếu không đưa lên mạng thì rất bình thường, không có chuyện gì. Việc này chờ phòng báo cáo sang, sau đó sẽ thông tin về Sở và tỉnh một cách rõ ràng.

Sáng nay (29/5), trên cộng đồng mạng xã hội xôn xao video clip dài 2p38 ghi lại cảnh một học sinh THCS bị 3 bạn cùng phòng đạp chân vào người, tát mặt trong phòng ký túc trường học.

bạo lực học đường,quy tắc ứng xử trong trường học
Bám vào mạ giường sắt đạp chân không thương tiếc

Hình ảnh nam học sinh ngồi trên giường ký túc xá bị người này đánh, rồi người khác thay nhau đấm đá, tát liên tiếp vào mặt gây phản cảm. Em học sinh bị đánh chỉ dám ngồi co ro, dạt vào góc giường...

Đáng chú ý, trong phòng có nhiều em học sinh khác thấy sự việc. Tuy nhiên, không một em nào dám xuống can ngăn sự việc 3 người đánh một người.

Thông tin ban đầu, video trên quay trong Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học cơ sở Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An).

 

Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học cơ sở Quỳ Hợp Nguyễn Đức Dục xác nhận, vụ việc xảy ra trong ký túc xá của trường và đã được giải quyết. Em học sinh bị đánh là em Đinh Xuân H. (học lớp 9C, không bị thương tích nặng).

Gia đình em H. tiếp tục làm đơn gửi lên nhà trường để tiếp tục yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, xử lý nghiêm.

Ông Hồ Bình Minh - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Quỳ Hợp cho biết sẽ gửi chi tiết đầy đủ sang UBND huyện Quỳ Hợp...

Không có dấu vết của thương tích vụ cô giáo đánh trẻ méo mồm

Không có dấu vết của thương tích vụ cô giáo đánh trẻ méo mồm

Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) cho biết, qua chụp chiếu cho thấy không có bất kỳ vết thương nào trên cơ thể cháu bé Y. dẫn đến bị méo mồm. 

Cô giáo bị tố đánh bé gái 3 tuổi méo mồm

Cô giáo bị tố đánh bé gái 3 tuổi méo mồm

Gia đình anh Nguyễn Duy Tân (SN 1992), trú tại xóm Hải Tiến, xã Nga Hải, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa tố cáo cô giáo đánh con gái mình bị liệt dây thần kinh, méo mồm.

Học sinh lớp 1 bị đánh tím tay vì đọc viết chưa thông thạo

Học sinh lớp 1 bị đánh tím tay vì đọc viết chưa thông thạo

Khi bị cô giáo chủ nhiệm gọi lên kiểm tra bài, em Đỗ Anh Tuấn (học sinh lớp 1A2, Trường tiểu học Vũ Vinh, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) không đọc được lẫn viết sai chính tả nhiều nên bị cô giáo dùng roi đánh tới tấp.

Cô giáo nhiều lần đánh học sinh lớp 1 bầm tay

Cô giáo nhiều lần đánh học sinh lớp 1 bầm tay

Phát hiện cả khoảng lớn trên tay và vai con lớp 1 bị bầm tím sau khi đi học về, sau hồi lâu gặng hỏi, chị Vân mới biết chuyện con bị cô giáo chủ nhiệm đánh.

Cho giáo viên đánh trẻ mầm non nghỉ việc

Cho giáo viên đánh trẻ mầm non nghỉ việc

Cơ sở mầm non ABC tại TP Vinh (Nghệ An) vừa có quyết định cho nghỉ việc giáo viên vì đánh trẻ.

Đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non có trẻ bị đánh tới tấp

Đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non có trẻ bị đánh tới tấp

UBND phường Lê Lợi đã có văn bản ra quyết định đình chỉ hoạt động cơ sở này, dừng công tác cô giáo đánh học sinh.

Quốc Huy

 
 
  •  
  •  
0 bình luận