Ứng dụng học tập Kiến Guru có các video bài giảng bám sát chương trình giáo dục phổ thông 2018, được xây dựng tuần tự theo cấu trúc của 5 bộ sách dành cho lớp 1 hiện hành. Ngoài ra, học sinh có thể luyện tập với các bài tập thực hành kèm theo từng bài giảng trên ứng dụng.

Đặc biệt đối với học sinh lớp 1 - đối tượng thường khó tập trung theo dõi bài giảng trực tuyến hoặc các bài học trên truyền hình, Kiến Guru cung cấp lựa chọn linh hoạt, cho phép phụ huynh và các con học theo giờ phù hợp và ôn tập lại ngay khi con chưa hiểu bài. Ứng dụng có thể được truy cập trên máy tính hoặc điện thoại.

Kiến Guru miễn phí học kỳ đầu cho học sinh lớp 1

Không chỉ giúp các gia đình có con vào lớp 1 linh hoạt hơn trong việc học tập, Kiến Guru còn chú trọng việc tạo động lực cho trẻ, giúp trẻ phát triển khả năng tự học theo nhiều cách. Các video bài giảng của Kiến Guru luôn đảm bảo 2 điều kiện giúp học sinh hiểu sâu, nhớ lâu là: sinh động và liên hệ thực tế. Với phương pháp khoa học, các bài giảng sẽ kích thích các giác quan: nghe, nhìn, cảm xúc của trẻ; đồng thời các kiến thức cũng được chia nhỏ thành các bài giảng ngắn, phù hợp với ngưỡng tập trung tuỳ theo độ tuổi.

Ứng dụng còn có hệ thống câu hỏi trắc nghiệm với nhiều cấp độ, giúp trẻ vừa nắm vững những kiến thức nền tảng, vừa được trau dồi, mở rộng, phát triển kỹ năng tư duy.  Đồng thời, phụ huynh cũng có thể dễ dàng theo sát quá trình học của con nhờ tính năng Báo cáo học tập thông minh.

Bà Hoàng Hà Linh - CEO của Kiến Guru chia sẻ: “Kiến Guru hy vọng có thể góp phần giúp phụ huynh và các em học sinh lớp 1 thích nghi với việc học trực tuyến, học vui hơn, hiệu quả hơn”.

 
Kiến Guru miễn phí học kỳ đầu cho học sinh lớp 1

Phụ huynh có thể đăng ký chương trình học cho trẻ qua các bước đơn giản. Phu huynh truy cập https://kienguru.onelink.me/FBST/PRMienPhiLop1 để tải miễn phí ứng dụng Kiến Guru trên App Store, Google Play hoặc phần mềm sử dụng trên máy tính (PC hoặc laptop). Sau đó, phụ huynh đăng ký tài khoản học tập (email, số điện thoại và lựa chọn khối/lớp tương ứng với trình độ hiện tại của con). Với học sinh lớp 1, phụ huynh chọn “Lớp 1” (Chương trình mới hoặc Chương trình cũ) để được xem toàn bộ nội dung các video bài giảng và bài tập của học kỳ I.

Ứng dụng Kiến Guru hiện đang có trên cả 3 hệ điều hành iOS, Android và Desktop. Hiện tại, Kiến Guru sở hữu kho học liệu khổng lồ với hơn 100.000 học liệu tất cả các môn, gồm hơn 9.000 video bài giảng trực quan sinh động, bộ đề cương tóm tắt bài học, infographics dễ nhớ, hệ thống câu hỏi trắc nghiệm từ dễ tới khó… dành cho học sinh lớp 1 - lớp 12. Các tài liệu được cập nhật, bổ sung liên tục.

Kiến Guru là một thành viên của Ruangguru - start-up cung cấp nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất tại Indonesia với hơn 15 triệu học sinh và mạng lưới 300.000 giáo viên. Gần đây, Ruangguru vừa nhận được vốn đầu tư 150 triệu USD cho vòng gọi vốn series C. Việt Nam là thị trường đầu tiên tại Đông Nam Á mà Ruangguru quyết định đầu tư, với mong muốn giúp cho hàng triệu học sinh tiếp xúc với giáo dục chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi, dựa trên các nền tảng công nghệ tiên tiến.

Để biết thêm thông tin chương trình miễn phí chương trình học kỳ I cho học sinh lớp 1, truy cập: https://bit.ly/pr-mien-phi-lop-1 

Website: www.kienguru.vn 

Công ty CP Giáo dục Lớp Học Nhỏ

Địa chỉ: 351/58 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM

Hotline: 028 36 200 214

Email: info@kienguru.vn

Ngọc Minh