Cặp sách, túi xách 

Một trong những món quà tặng thầy, cô giáo ngày 20/11 được nhiều người tin tưởng lựa chọn là một chiếc cặp sách hay túi xách. Chiếc cặp sách hay túi xách là món quà ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn dành cho thầy cô để họ có thể thường xuyên sử dụng mỗi khi lên lớp.

Hoa tươi và thiệp

Hoa tươi là món quà không thể thiếu để dành tặng thầy cô trong ngày 20/11. Hoa tươi cũng là món quà đơn giản và ý nghĩa nhất để tri ân thầy cô. Đi kèm với hoa tươi là thiệp.

Những món quà ý nghĩa ngày 20/11 tặng thầy, cô giáo
Những món quà ý nghĩa ngày 20/11 tặng thầy, cô giáo

Vải may áo dài cho cô giáo

Vải may áo dài dành tặng cho cô giáo là một món quà thiết thực. Hàng ngày các nữ giáo viên luôn lên lớp trong những tà áo dài nhẹ nhàng và thanh lịch.

Áo sơ mi và cà vạt cho thầy giáo

Với các thầy giáo món quà tặng thiết thực nhất là áo sơ mi kèm cà vạt.

Bóp cầm tay

Những chiếc bóp cầm tay là món đồ không bao giờ thừa của các cô giáo. 

Khăn choàng trong mùa rét

1 chiếc khăn choàng bằng lụa sẽ có ý nghĩa lớn với các thầy cô, đặc biệt là những thầy cô ở miền Trung và miền Bắc trong những ngày giá rét.

 

Nước hoa, hóa mỹ phẩm

Một lọ nước hoa với mùi hương nhẹ nhàng sẽ hợp với cô giáo. Phụ nữ nói chung và các nữ giáo viên nói riêng nào cũng thích nước hoa, mỹ phẩm. Mỹ phẩm cũng là quà tặng thiết thực cho các cô giáo. Một lọ son, một hộp phấn, hay chì kẻ mắt...sẽ giúp các nữ giáo viên luôn tươi xinh trong những buổi lên lớp

Những món quà khác như dầu gội, sữa tắm... cũng rất thiết thực trong đời sống hàng ngày của thầy, cô.

Trái cây tươi

Đây là món quà thể hiện bạn quan tâm tới sức khỏe của thầy cô. Hãy lựa chọn những loại trái cây tươi, sạch làm quà tặng trong ngày 20/11 để tri ân thầy cô.

Một cuộc điện thoại, tin nhắn hay thiệp điện tử

Điều quý giá nhất với các thầy, cô là luôn được học trò nhớ tới. Nếu các thầy cô ở xa, bạn không có dịp để tới thăm hàn huyên những chuyện cũ trong ngày 20/11 thì một cuộc điện thoại, tin nhắn hay thiệp điện tử luôn là các nhà giáo ấm lòng. Trong thời đại 4.0 đừng quên những phương tiện kết nối để giữ tình thầy trò.

Những món quà ý nghĩa ngày 20/11 tặng thầy, cô giáo

Minh Anh (tổng hợp)

Lịch sử, Ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lịch sử, Ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 7/1946, Liên hiệp Quốc tế các công đoàn Giáo dục được thành lập (Fesdesration International Syndicat de l’enseignement) viết tắt là "FISE", trụ sở đặt tại Paris.

Sự kiện chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sự kiện chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà Giáo Việt Nam). Đây là truyền thống "tôn sư trọng đạo" nhằm thể hiện sự biết ơn của các thế hệ học trò đối với các thầy cô giáo.

Những lời chúc cảm động Ngày 20/11

Những lời chúc cảm động Ngày 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, người học trò chỉ bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn bằng những lời chúc lời chân thành nhất cũng đã đem tới niềm vui cho "người chèo đò".