Thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều 2.5, các cơ quan chức năng ở xã Chung Chính, huyện Lương Tài, Bắc Ninh, nhận được tin báo từ người dân về việc một nữ lớp 8 nhảy xuống sông Đồng Khởi (thuộc địa bàn) tự tử.

Sau đó, các đơn vị chức năng đã tiếp cận hiện trường, phối hợp tìm kiếm nạn nhân. Danh tính nạn nhân được xác định là cháu N.T.T (14 tuổi, trú tại xã Trung Chính, huyện Lương Tài).

Chơi điện thoại bị bố mẹ mắng, nữ sinh lớp 8 giả nhảy sông tự tử
Khu vực nơi nữ sinh lớp 8 dựng hiện trường giả nhảy sông tự tử

Tại hiện trường, chiếc xe đạp của T được dựng bên sông Đồng Khởi, cùng với đó là một chiếc cặp sách được nạn nhân sử dụng.

Công tác tìm kiếm nạn nhân nhanh chóng được triển khai, hàng chục người thuộc lực lượng cứu hộ đã xuống lội xuống sông để mò lặn nhưng không có kết quả.

Đến khoảng 1h sáng nay (3.5), lực lượng chức năng đã tìm thấy cháu T ở nhà một người bạn thân.

 

Theo lãnh đạo Công an xã Trung Chính, nguyên nhân dẫn đến vụ việc nêu trên là do cháu T mải chơi điện thoại. Khi bị bố mẹ nhắc nhở nhiều lần, T đã tự ái và nảy sinh ý định dựng hiện trường giả nhảy sông tự tử để dọa bố mẹ.

Chiều 2.5, T cùng bạn học tên V (trú tại địa phương) đi xe đạp đến sông Đồng Khởi rồi để lại đồ đạc cá nhân của T ở trên bờ.

Sau đó, 2 cháu này đi đến nhà một hộ dân gần cầu Phương báo tin có người nhảy cầu tự tử rồi đèo nhau về nhà V bằng xe đạp của V để trốn.

Theo Báo Lao động

Vì sao có nhiều vụ nữ sinh bạo lực học đường hơn nam sinh?

Vì sao có nhiều vụ nữ sinh bạo lực học đường hơn nam sinh?

Trước các vụ bạo lực học đường liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây, một vấn đề được đề cập đến là vì sao tỉ lệ nữ sinh đánh bạn lại nhiều hơn nam sinh?