UBND tỉnh Bình Dương cho học sinh, sinh viên từ mầm non tới đại học các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp được nghỉ học từ ngày 17/3.

Thời gian nghỉ tới lúc có thông báo mới.

Tỉnh yêu cầu Sở GD-ĐT, Sở LĐ-TB-XH, UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các trường cập nhật các chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ GD-ĐT về công tác phòng, chống dịch bệnh; Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành, giảng dạy, học tập.

Chỉ 3 ngày trước UBND tỉnh Bình Dương cho học sinh, học viên từ lớp 10 THPT trở lên (kể cả giáo dục thường xuyên) tiếp tục đi học từ ngày 16/3.

Riêng trẻ mầm non, học sinh thuộc các trường TH và THCS Học viên THCS thuộc GDTX tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 27/3 và đi học trở lại từ ngày 30/3.

 

Trước diễn biến của dịch Covid-19 gần như các tỉnh thành trên cả nước quyết định cho học sinh nghỉ học. Có nhiều địa phương cho thời gian nghỉ sang cả tháng 4 như TP.HCM, Đồng Nai. Trong khi đó nhiều địa phương chưa có lịch đi học lại. 

Trong khi đó, ở khối ĐH gần như các trường trên cả nước đều cho nghỉ, ngoại trừ một số trường thuộc ngành Y. 

Tính tới thời điểm hiện tại, cả nước có 57 ca nhiễm Covid-19 trong đó có 16 ca đã khỏi bệnh.

Lê Huyền

Lịch nghỉ học 63 địa phương trên cả nước mới nhất

Lịch nghỉ học 63 địa phương trên cả nước mới nhất

 Do diễn biến mới của dịch Covid-19, các địa phương trên cả nước đã thay đổi lịch đi học. Nhiều tỉnh, thành kéo tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học đến hết tháng 3, thậm chí sang cả tháng 4.