TS. Hoa Levitas - Giám đốc khu vực cao cấp của Monash Uni sẽ trực tiếp tư vấn định hướng kế hoạch học tập, giới thiệu về các chương trình học và hơn 200 loại học bổng 10-100% học phí dành cho SV quốc tế trong năm học 2019-2020, đồng thời sẽ phỏng vấn và tiếp nhận hồ sơ ngay tại sự kiện.

Sự kiện được tổ chức tại Hà Nội (ngày 29/6/2019, từ 14h-18h tại Khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông) và TP. HCM (ngày 30/6/2019, từ 9h-13h tại Khách sạn Grand Saigon, số 8 Đồng Khởi, Q.1).

Phụ huynh và học sinh, sinh viên vào cửa tự do hoặc đăng ký trước để được tiếp đón và có cơ hội nhận nhiều quà tặng có giá trị từ ban tổ chức. Đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/trienlamduhoc2019np

Thông tin chi tiết về Triển lãm, xem tại https://ducanhduhoc.vn/vi/lichhoithao/moi-du-trien-lam-du-hoc-toan-cau-hoc-bong-visa-viec-lam-dinh-cu-fb/

Phỏng vấn tuyển sinh và cơ hội học bổng tại Monash University

Chọn Monash University- bước đi đầu tiên cho hành trang khởi nghiệp

Monash University thuộc Top 60 trường ĐH tốt nhất thế giới (QS World University Rankings 2019) và là thành viên trẻ nhất của Go8- Nhóm 8 trường ĐH hàng đầu tại Úc được công nhận về đào tạo và nghiên cứu xuất sắc.

Trường xếp hạng 2 thế giới về Dược và Dược học, số 1 tại Úc về Kỹ thuật và Hóa học (theo QS Rankings 2019). Chất lượng đào tạo chuyên sâu- thực tiễn và một văn bằng mang tính toàn cầu giúp SV làm việc ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Monash cung cấp một nền giáo dục tiên phong và tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên sự vững vàng cho công việc tương lai. Phương pháp học và dạy của ĐH Monash thúc đẩy quan hệ đối tác qua thực hành và trải nghiệm thực tế gắn với nhà tuyển dụng, chính phủ và cựu sinh viên nhằm tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên ngay tại Monash và khi ra trường.

Monash có đa dạng lựa chọn về chương trình, chuyên ngành, môn học, khuôn viên, thực tập, trao đổi quốc tế, dự án nghiên cứu…Chương trình Career Connect của Monash giúp sinh viên tiếp cận với những người hướng dẫn có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp của họ, cho phép bạn phát triển những lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động.

Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại Úc làm việc 2-4 năm và định cư khi đủ điều kiện.

Chọn học gì tại Monash Uni?

Monash là Đại học lớn nhất của Úc và có nhiều chương trình, chuyên ngành để đáp ứng sở trường và mong muốn của sinh viên.

Bạn có thể chọn học bằng đơn, bằng kép hoặc bằng đôi trong 10 khoa đào tạo, với hơn 500 chuyên ngành mà Monash Uni đào tạo, gồm:Nghệ thuật, thiết kế & kiến trúc; Khoa học xã hội; Kinh Doanh và Kinh tế; Giáo dục Cơ khí; Công nghệ thông tin; Luật; Y, Điều dưỡng và Khoa học sức khỏe; Dược và Khoa học dược; Khoa học.

Phỏng vấn tuyển sinh và cơ hội học bổng tại Monash University
 

Chương trình học bổng đa dạng

Học bổng cho toàn bộ thời gian học: Học bổng 100% học phí- 4 suất; Học bổng 10.000 AUD mỗi năm- 31 suất; Học bổng 5.000 AUD mỗi năm cho chương trình Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự)- 100 suất.

Học bổng Grant- Được cấp 1 lần: Học bổng 8.000 AUD của Khoa Kỹ thuật; Học bổng 5.000 AUD của Khoa Y, Điều dưỡng và Khoa học sức khỏe; Học bổng 5.000 AUD của Khoa Dược; Học bổng 5.000- 8.000 AUD của Khoa Mỹ thuật, Thiết kế, Kiến Trúc; Học bổng 5.000- 8.000 AUD của Khoa Khoa học.

Học bổng Industry and placement scholarships/grants và International travel grants dành cho sinh viên đang theo học tại trường.

Học bổng Dự bị ĐH và Cao đẳng: 5.500 AUD và số lượng có hạn.

Hỗ trợ của công ty Đức Anh cho du học sinh

Công ty Đức Anh đã 4 lần được trao tặng giải thưởng “Best Vietnam Representive”- Đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất Việt Nam- của Đại học Monash, khẳng định chất lượng hàng đầu về dịch vụ tư vấn du học cho du học sinh.

Công ty hỗ trợ sinh viên: Hỗ trợ lên đến 10 triệu VNĐ (số lượng có hạn và áp dụng có điều kiện); Chọn trường học/ khóa học; Xin học; Xin học bổng; Xin visa du học; Bố trí đón/ nhà ở/ bảo hiểm/ khác; Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học; Cập nhật thông tin và hướng dẫn về việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

·         Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229

·         HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995

·         Hotline chung: 09887 09698, 09743 80915

·         Email: duhoc@ducanh.edu.vn

·         Website: ducanhduhoc.vn/

(Nguồn: Công ty tư vấn du học Đức Anh)