Công ty cổ phần thương mại và hợp tác quốc tế H2T - tiền thân là Công ty TNHH Kei quốc tế, thành lập năm 2013, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, đào tạo ngoại ngữ, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. 

Từ những ngày đầu thành lập, công ty TNHH Kei quốc tế đã khẳng định được chất lượng và dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. Đến nay công ty vẫn tiếp tục khẳng định vị thế và chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn du học. 

H2T chắp cánh giấc mơ du học Nhật Bản

Ông Lê Thanh Tầm - Giám đốc công ty chia sẻ: "Trải qua những năm tháng sống và làm việc tại Nhật Bản, tôi nhận thấy rằng một người Việt Nam để có thể hòa nhập tốt trong xã hội Nhật Bản có trật tự và kỷ luật được xây dựng hàng trăm năm, thì việc được đào tạo văn hóa, cũng như khả năng ngôn ngữ ngay từ khi còn ở Việt Nam là điều hết sức quan trọng. Với mong muốn trở thành một trung tâm được nhiều người yêu thích và thông qua việc học tập những kiến thức cơ bản tại trung tâm, các bạn sẽ có đủ những kiến thức để hòa nhập tốt tại Nhật Bản và có thể phát huy được hết khả năng, thế mạnh của mình trong các tập đoàn đa quốc gia".

H2T chắp cánh giấc mơ du học Nhật Bản
Ông Lê Thanh Tầm - Giám đốc công ty cổ phần thương mại và hợp tác quốc tế H2T

Tư vấn du học là lĩnh vực chính của H2T. Các chương trình mà công ty hiện đang tư vấn gồm: du học điều dưỡng, du học nợ phí, du học tự túc, du học sau đại học… tại các trường uy tín, lâu năm, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tại các thành phố lớn như Osaka, Tokyo, Hiroshima, Nagoya...

Bên cạnh lĩnh vực tư vấn du học, công ty còn tập trung đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật cho du học sinh nói chung và các bạn học sinh có nguyện vọng học tiếng Nhật và yêu thích tiếng Nhật nói riêng. Kei có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, từng đi du học Nhật Bản trở về, có nhiều năm đứng lớp giảng dạy tiếng Nhật. Bên cạnh đó, Kei còn có giảng viên người Nhật trực tiếp giảng dạy 100% bằng tiếng Nhật.

H2T chắp cánh giấc mơ du học Nhật Bản
 Lớp dạy tiếng Nhật của thầy Miura

Mong muốn mang đến những cơ hội tốt nhất cho thế hệ trẻ của Việt Nam, tạo công ăn việc làm cho những người thiếu công ăn việc làm là những điều mà ông Lê Thanh Tầm - Giám đốc công ty trăn trở và lấy làm mục tiêu làm việc.

Đại diện H2T cho biết: “Đến với H2T, các bạn sẽ được sống trong bầu không khí ấm cúng, sự quan tâm chia sẻ giữa các học sinh và của các thầy cô. Tại Nhật, H2T có văn phòng đại diện, thường xuyên chăm lo cho học sinh, từ việc làm thêm tới đời sống hàng ngày, ngoài ra công ty còn có 2 thầy người Nhật: thầy Matsushita và thầy Tamazawa thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Nhật Bản để làm việc, liên kết với các đối tác người Nhật, mang lại những cơ hội du học Nhật Bản tốt nhất tới các bạn học sinh.”

 

H2T hiện là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị đối tác Nhật uy tín. Công ty thường xuyên đón tiếp các đơn vị đối tác Nhật trực tiếp tới làm việc. Công ty cũng thường xuyên sang Nhật thăm các bạn du học sinh ty đang sống và làm việc tại Nhật Bản, từ đó nắm bắt tình hình của học tập và làm việc của các học viên.

H2T chắp cánh giấc mơ du học Nhật Bản
Giám đốc Lê Thanh Tầm đang trực tiếp giảng dạy cho các em học sinh công ty

Bên cạnh việc chú trọng đào tạo tiếng Nhật và các công tác chuyên môn, công ty còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nâng cao sức khỏe, trí tuệ và tinh thần cho học viên. “Đến với công ty, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất cùng với sự hài lòng nhất, các bạn học sinh sẽ được sống và học tập trong một môi trường mang đậm nét văn hóa Nhật và đoàn kết yêu thương nhau như một gia đình.” - đại diện công ty cho biết.

H2T chắp cánh giấc mơ du học Nhật Bản

Công ty cổ phần thương mại và hợp tác quốc tế H2T

Địa chỉ: 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê - La Khê - Hà Đông- Hà Nội.

Điện thoại: 02463252117;    Fax: 0463252117 ;                  

Hotline: Mr Tam: 0964 048 284/ Ms Yen: 0967 272 966

Email: Keivietnamh2t@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/KeiVietNam.Vn 

(Nguồn: Công ty cổ phần thương mại và hợp tác quốc tế H2T )