Học bổng trị giá 25% học phí năm học đầu tiên, dành cho sinh viên nộp hồ sơ nhập học kỳ tháng 7/2019, chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tín chỉ các khóa học thuộc 4 lĩnh vực: Kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin và Khoa học. Điều kiện: điểm GPA ≥ 7.5, tùy chương trình yêu cầu cao hơn. (Xem danh sách các khóa học áp dụng học bổng tại: https://www.flinders.edu.au/international/apply/international-scholarships)

Nếu bạn muốn nhập học kỳ tháng 7/2019 vào Flinders Uni và giành học bổng thì đây chính là thời điểm vàng để đăng ký và nộp hồ sơ.

Đăng ký ngay để được hỗ trợ- tư vấn: http://bit.ly/Flinders2019

du học úc,Flinders University

10 lý do sinh viên chọn Flinders University

Flinders University nằm trong Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2019), Top 50 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (QS Ranking 2019), xếp thứ 2 tại Úc về trải nghiệm việc làm.

Trường đạt “5 sao” ngành Toán học, Khoa học và Kế toán về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên, hỗ trợ sinh viên, tài liệu học tập và phát triển kĩ năng (THE Good Universities Guide 2019).

Trường cung cấp nhiều khóa học thuộc các lĩnh vực nghiên cứu như: Kinh doanh, Thương mại và Quản lý; Điều dưỡng và Nữ hộ sinh; Kỹ thuật và Thiết kế; Giáo dục; các ngành học về sức khỏe. Các khóa học này được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên danh tiếng toàn cầu, không chỉ là những người truyền đạt kiến thức, kỹ năng mà còn luôn khuyến khích và truyền cảm hứng cho sinh viên.

Trường chú trọng các lĩnh vực đào tạo mới: Công nghệ thông tin, luật, y khoa… cùng với việc trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác đào tạo.

Chương trình học được thiết kế thực tiễn. Ngay từ năm 2 hoặc năm 3 đại học, sinh viên đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế, đây là “điểm cộng” cho nhiều bạn có việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.

Flinders có khuôn viên rộng và đẹp nhất nhì tại Úc, tọa lạc tại Adelaide- Top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới.Trường hiện có hơn 25.000 sinh viên, trong đó có gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia.

Ngoài việc giảng dạy các kỹ năng và kiến thức chuyên môn, Flinders còn giúp sinh viên phát triển khả năng tư duy độc lập, kỹ năng giao tiếp, hợp tác, tinh thần đạo đức và sáng tạo qua những chia sẻ thú vị từ những nhà sáng tạo, các doanh nhân và người tiên phong trong các lĩnh vực khác nhau. Trường có mối quan hệ mật thiết với nhiều đối tác trong các lĩnh vực ngành nghề trong nước và quốc tế để mở rộng cơ hội làm việc cho sinh viên, nâng cao con đường sự nghiệp của sinh viên qua các chương trình Sáng tạo và Khởi nghiệp.

Sinh viên được phép làm thêm 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ, lễ, riêng sinh viên tiến sỹ không giới hạn thời gian làm việc; được ở lại làm việc tại Úc từ 2-4 năm sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên được cộng 5 điểm khi xin định cư nếu tốt nghiệp Flinders Uni.

 
du học úc,Flinders University

Chương trình đào tạo

Các bậc học: Tiếng Anh; Dự bị đại học (8- 12 tháng); Cao đẳng (1 năm); Cử nhân (3- 4 năm): có các chương trình bằng đơn và bằng kép; Dự bị Thạc sỹ (4- 8 tháng); Thạc sỹ (2 năm); Tiến sỹ (3- 4 năm).

Các chuyên ngành đào tạo chính: Kinh doanh, Thương mại và Quản trị, Máy tính và toán học, Kỹ thuật và Thiết kế, Nghệ thuật sáng tạo, Xã hội và Truyền thông, Khoa học xã hội và nhân văn, Giáo dục, Quản lý công và Quan hệ quốc tế, Y, Điều dưỡng và khoa học sức khỏe, Tâm lý học, Khoa học và Môi trường, Công tác xã hội, Luật và tội phạm học

Hỗ trợ của công ty Đức Anh

Là đại diện ủy quyền của Flinders University tại Việt Nam, công ty Đức Anh hỗ trợ các bạn, miễn phí: Hỗ trợ lên đến 10 triệu VNĐ (số lượng có hạn và áp dụng có điều kiện), chọn trường học/ khóa học, xin học, xin học bổng, xin visa du học, bố trí đón/ nhà ở/ bảo hiểm/ khác, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học, cập nhật thông tin và hướng dẫn về việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp.

Scan và gửi các giấy tờ sau đến duhoc@ducanh.edu.vn, công ty sẽ check xem chương trình học nào phù hợp với bạn: Bằng của cấp học cao nhất; Học bạ/ bảng điểm; Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có); Hộ chiếu; Thành tích khác nếu muốn xin học bổng.

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

·       Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229

·       HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995

·       Hotline chung: 09887 09698

·       Email: duhoc@ducanh.edu.vn

·       Website: ducanhduhoc.vn/

Doãn Phong