Đại diện Flinders University sẽ tham gia tư vấn tại Triển lãm du học toàn cầu 2019 được tổ chức tại Hà Nội (ngày 23/2/2019, từ 14h-18h tại Khách sạn Melia, số 44 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm) và TP. HCM (ngày 24/2/2019, từ 9h-13h tại Khách sạn Grand Saigon, số 8 Đồng Khởi, Q.1).

Phụ huynh và học sinh, sinh viên vào cửa tự do hoặc đăng ký trước để được tiếp đón và có cơ hội nhận nhiều quà tặng có giá trị từ ban tổ chức. Đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/GlobalFairFeb2019.

Thông tin chi tiết về Triển lãm, xem tạihttps://ducanhduhoc.vn/vi/lichhoithao/moi-du-trien-lam-du-hoc-toan-cau-thang-22019/

du học úc,học bổng

Lý do Flinders University thu hút sinh viên

Flinders University nằm trong Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2019); Xếp thứ 2 tại Úc về trải nghiệm việc làm; Hơn 90% nghiên cứu được xếp hạng theo tiêu chuẩn thế giới hoặc cao hơn. Trường đạt “5 sao” về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên, tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide).

Trường chú trọng các lĩnh vực đào tạo mới: Công nghệ thông tin, luật, y khoa… cùng việc trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác đào tạo. Chương trình học được thiết kế thực tiễn nên sinh viên tốt nghiệp Flinders được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và “kinh nghiệm thực tiễn”. Ngay từ năm 2 hoặc năm 3 đại học, sinh viên đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế, đây là “điểm cộng” cho sinh viên có việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.

Ngoài việc giảng dạy các kỹ năng và kiến thức chuyên môn, Flinders còn giúp sinh viên phát triển khả năng tư duy độc lập, kỹ năng giao tiếp, hợp tác, tinh thần đạo đức và sáng tạo qua những chia sẻ thú vị từ những nhà sáng tạo, các doanh nhân và người tiên phong trong các lĩnh vực khác nhau. Trường có mối quan hệ mật thiết với nhiều đối tác trong các lĩnh vực ngành nghề trong nước và quốc tế để mở rộng cơ hội làm việc cho sinh viên, nâng cao con đường sự nghiệp của sinh viên qua các chương trình Sáng tạo và Khởi Nghiệp.

Flinders có khuôn viên rộng và đẹp, cách trung tâm thành phố Adelaide chỉ 20 phút, đi lại rất tiện lợi. Trường hiện có hơn 25.000 sinh viên, trong đó có gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia.

Sinh viên được làm thêm 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ, lễ. Riêng sinh viên Tiến sỹ không giới hạn thời gian làm việc; được ở lại làm việc tại Úc từ 2-4 năm sau khi tốt nghiệp; được cộng 5 điểm khi xin định cư nếu tốt nghiệp Flinders Uni.

du học úc,học bổng

Chương trình học của Flinders University

Chương trình học của Flinders University phù hợp với các học sinh lớp 11 trở lên, sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học mong muốn du học Úc, các chương trình:Tiếng Anh; Dự bị đại học- 8- 12 tháng; Cao đẳng - 1 năm; Cử nhân 3 - 4 năm; Dự bị Thạc sĩ 4- 8 tháng; Thạc sỹ 2 năm; Tiến sỹ 3- 4 năm.

Các chuyên ngành đào tạo chính: Kinh doanh, Thương mại và Quản trị; Máy tính và toán học; Kỹ thuật và Thiết kế; Nghệ thuật sáng tạo và Media; Xã hội và Truyền thông; Khoa học xã hội và nhân văn; Giáo dục; Quản lý công và Quan hệ quốc tế; Y, Điều dưỡng và khoa học sức khỏe; Tâm lý học; Khoa học và Môi trường; Công tác xã hội; Luật và tội phạm học.

Học bổng

 

Flinders University có học bổng 15% học phí mỗi năm (giá trị gần 10.000 AUD) dành cho các sinh viên quốc tế có GPA từ 80% trở lên khi nộp các khóa học: Thạc sỹ Kinh doanh (MBus),Thạc sỹ Kế toán (MAcc),Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA),Thạc sỹ Kế toán tài chính (MAF).

Video về trải nghiệm việc làm của sinh viên tại Flinders Uni:

https://www.youtube.com/watch?v=OIeYVYuvPA0

Hỗ trợ du học Flinders University

Là đại diện ủy quyền của Flinders University tại Việt Nam, công ty Đức Anh có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên như: Hỗ trợ lên đến 10 triệu VNĐ (số lượng có hạn và áp dụng có điều kiện); Chọn trường học/ khóa học; Xin học; Xin học bổng; Xin visa du học ;Bố trí đón/ nhà ở/ bảo hiểm/ khác; Hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học; Cập nhật thông tin và hướng dẫn về việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

·       Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229

·       HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995

·       Hotline chung: 09887 09698

·       Email: duhoc@ducanh.edu.vn

·       Website: ducanhduhoc.vn/

(Nguồn: Công ty tư vấn du học Đức Anh)