Hội thảo tại  HN và TP.HCM

ĐH Massey (New Zealand) mời tất cả các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh có quan tâm tham dự sự kiện được tổ chức tại TP.HCM (Ngày 24/8/2019, từ 15h - 18h tại KS Lotte, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Q.1) và Hà Nội (ngày 25/ 8/2019, từ 15h-18h tại Tòa nhà Đức Anh, 54-56 Tuệ Tĩnh).

Phụ huynh và học sinh sinh viên vào cửa tự do, vui lòng đăng ký trước để được đón tiếp chu đáo: http://bit.ly/MasseyUniversity

Nội dung chính của hội thảo

Bài giảng mẫu: Giới thiệu các nguyên tắc thiết kế trong các lĩnh vực Thiết kế truyền thông thị giác, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Hoạt hình, Nhiếp ảnh, Thiết kế dệt may, Thiết kế không gian, Phim, Thiết kế trò chơi, Thiết kế công nghiệp; Hội thảo mini về Typography và Thiết kế màn hình; Hướng dẫn chuẩn bị portfolio khi xin học các ngành thiết kế, kiến trúc, nghệ thuật, điện ảnh, nhiếp ảnh; Nhận xét- góp ý về các portfolio mà bạn đã có; Giới thiệu chương trình học bổng 15.000- 20.000 NZD; Tư vấn hướng nghiệp - chọn ngành học, bậc học phù hợp; Hướng dẫn - tiếp nhận hồ sơ xin học- xin học bổng du học; Giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Diễn giả:

Dự hội thảo và bài giảng mẫu ngành thiết kế cùng ĐH Massey (New Zealand)

Cô Lee Whiterod là Giảng viên cao cấp của khoa Thiết kế, Trường Nghệ thuật Sáng tạo, ĐH Massey. Cô đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa và mới đây cô đã hoàn thành văn bằng Thạc sỹ Thiết kế. Là một giảng viên lâu năm đồng thời cũng là chuyên gia trong ngành, cô sẽ mang đến cho các bạn HSSV Việt Nam một tiết học mẫu chuẩn mực. Đồng thời, hướng dẫn bạn tạo 1 portfolio ấn tượng nhất, những điều nên và tuyệt đối không nên làm. 

Dự hội thảo và bài giảng mẫu ngành thiết kế cùng ĐH Massey (New Zealand)

Mr. Tim Croft là Giám đốc quốc tế của Trường Nghệ thuật Sáng tạo, ĐH Massey. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển sinh, quản lý và giúp đỡ sinh viên quốc tế học tập thành công tại trường. Với kiến thức sâu rộng về các chương trình đào tạo của trường, cũng như quy trình tuyển sinh, yêu cầu đầu vào, đánh giá tín chỉ, cấu trúc khóa học và xét tuyển, chắc chắn ông sẽ cho bạn những lời khuyên chuẩn xác nhất về bất cứ vấn đề học tập nào liên quan đến lĩnh vực này.

ĐH Massey- Số 1 New Zealand về đào tạo Thiết kế & Nghệ thuật:

 

Trường Nghệ thuật sáng tạo thuộc Massey University tọa lạc tại thủ đô Wellington, New Zealand- 1 trong những đô thị sáng tạo bậc nhất thế giới. Trường xếp hạng 1 bởi RED DOT 2017- Cơ quan giải thưởng thiết kế quốc tế uy tín hàng đầu thế giới; Top 100 thế giới về đào tạo Mỹ thuật & thiết kế (QS University rankings 2019). Đồng thời, trường được NASAD - Hiệp hội quốc gia của Trường Nghệ thuật & Thiết kế của Mỹ công nhận đạt chuẩn tương đương và là trường số 1 tại New Zealand về nghiên cứu thiết kế và nghệ thuật thị giác (theo 2019 New Zealand government Performance Based Research Funding round).

Với bề dày truyền thống hơn một thế kỷ về đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực sáng tạo, nhiều sinh viên tốt nghiệp Massey University đã giành giải thưởng vàng Wellington năm 2018. Trường cung cấp một môi trường học tập phát triển mạnh mẽ, có nguồn lực tốt và truyền cảm hứng thúc đẩy nghiên cứu, học bổng và thực hành sáng tạo. Sinh viên được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng cho phép họ phát triển trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Dự hội thảo và bài giảng mẫu ngành thiết kế cùng ĐH Massey (New Zealand)

Học bổng của trường bao gồm: Học bổng 15.000 NZD/ 3 năm dành cho các chương trình: Bachelor of Creative Media Production (Film and television, Animation and VFX, Web and interactive, Game development), Bachelor of Commercial Music (Practice, Industry, Technology); Học bổng 20.000 NZD/4 năm dành cho các chương trình: Bachelor of Design (Hons)(Industrial, Fashion, Photography, Spatial Textile, Visual communication design), Bachelor of Fine Arts (Hons), Bachelor of Māori Visual Arts.

Dự hội thảo và bài giảng mẫu ngành thiết kế cùng ĐH Massey (New Zealand)

Các chương trình học:

Các bạn có thể thoải mái lựa chọn các khóa học tại Trường Nghệ thuật sáng tạo Massey University, gồm: Du học hè New Zealand- 3 tuần; Chứng chỉ - 6 tháng; Cao đẳng- 1 năm; Graduate Diploma- 1 năm; Cử nhân- 3-4 năm.

Hết đại học, sinh viên có thể chọn: Postgraduate Diploma- 1 năm; Thạc sỹ- 1 năm; Tiến sỹ- 4 năm.

Các chuyên ngành: Âm nhạc thương mại, Sản xuất các sản phẩm truyền thông sáng tạo, Thiết kế thời trang và kinh doanh, Mỹ thuật, Thiết kế công nghiệp, Nhiếp ảnh, Thiết kế không gian, Thiết kế dệt may, Văn hóa vật liệu và hình ảnh…  và rất nhiều chuyên ngành về Thiết kế truyền thông trực quan.

Khám phá ngành Sản xuất các sản phẩm truyền thông sáng tạo tại Massey University: https://youtu.be/K99S0M1UA3w

Chi tiết về sự kiện và thủ tục xin học, học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC ANH

         Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229

         HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995

         Hotline chung: 09887 09698, 09743 80915

         Email: duhoc@ducanh.edu.vn

         Website: www.ducanhduhoc.vn/

Lệ Thanh