Đại diện BTC cho biết, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, năm nay, ngày hội Giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan năm 2020 được tổ chức trực tuyến, hướng đến các mục tiêu chính: Giới thiệu, cung cấp thông tin các chương trình giảng dạy và học bổng của các trường đại học Đài Loan; Tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội được đối thoại trực tiếp với đại diện trường để tìm hiểu thông tin về các trường.

6.000 người tham gia ngày hội tư vấn trực tuyến du học Đài Loan

Tại sự kiện, hội thảo giáo dục được phát sóng trực tiếp trên trang https://taiwanedufair.com và kênh Youtube. Nhờ vậy, người quan tâm nếu bỏ lỡ hoạt động vào đúng giờ tổ chức có thể lên mạng xem lại để tìm hiểu thông tin.

Hoạt động diễn ra sôi nổi với sự tham gia của đại diện đến từ 49 trường đại học hàng đầu Đài Loan và đại diện của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam. Học sinh, sinh viên và phụ huynh tham dự được cung cấp thông tin về trường, ngành học và học bổng, các thông tin về thủ tục đăng ký, thủ tục nhập học cũng được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết.

Cùng với đó, triển lãm giáo dục được tổ chức để học sinh, sinh viên và phụ huynh có thể nộp hồ sơ và có cơ hội trao đổi trực tuyến về các vấn đề quan tâm như: chất lượng đào tạo, chương trình đào tạo, cách thức ứng tuyển và cơ hội học bổng.

 

Ngày hội Giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan 2020 thu hút nhiều học sinh, sinh viên, phụ huynh và các đối tác quan tâm. Đại diện BTC cho biết, Ngày hội Giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan 2020 diễn ra trong vòng hơn 8 tiếng, mỗi tiếng đều có trên 1.000 sinh viên truy cập vào theo dõi, tổng số người truy cập đạt trên 6.000 người, lúc cao điểm còn lên tới 3.450 lượt theo dõi trong cùng một thời gian.

6.000 người tham gia ngày hội tư vấn trực tuyến du học Đài Loan

Ngày hội Giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan năm 2020 với mục tiêu: hỗ trợ công dân Việt Nam trong quá trình tìm hiểu, chuẩn bị hành trang du học, hỗ trợ các nhà giáo dục Việt Nam trong việc trao đổi thông tin, kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác… đã và đang góp phần xây dựng những nền tảng ý nghĩa, mở rộng cơ hội du học cho học sinh, sinh viên.

6.000 người tham gia ngày hội tư vấn trực tuyến du học Đài Loan

Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

Tầng 20A, Tòa nhà PVI, số 1, Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3833 5501/8461

Email: tweduvn@gmail.com

Tố Uyên